download IP Shifter 3.2.0

IP Shifter

 3.2.0

Download IP Shifter - Thay đổi địa chỉ IP

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2019

IP Shifter là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn thay đổi các thông số địa chỉ IP như : địa chỉ IP, Subnet Mask, Gateway, DNS, Proxy để bạn có thể kết nối mạng nhanh chóng phục vụ cho công việc phải thường xuyên di chuyển của bạn.


IP Shifter là một ứng dụng nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích lớn nhất là với những ai hay phải di chuyển với công việc kinh doanh hoặc do bạn muốn sử dụng nhiều hơn một kết nối mạng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn thay đổi địa chỉ IP một cách nhanh chóng và thường xuyên.

IP Shifter mang nhiều tính năng độc đáo, ban đầu phải kể đến khả năng tạo và lưu trữ được nhiều profile giao thức TCP/IP bằng tên có nghĩa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thiết lập thủ công. Hơn nữa những profile được lưu theo ý thích của riêng bạn, ví dụ như mạng nhà, mạng công ty…

IP Shifter giúp bạn xem địa chỉ IP hiện thời bất cứ lúc nào và dễ dàng chuyển sang địa chỉ IP khác, kích hoạt và sử dụng một cách nhanh chóng, chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể chuyển đổi profile TCP/IP mà không nhất thiết phải khởi động lại máy tính.

Trước khi chuyển đổi, IP Shifter sẽ kiểm tra địa chỉ IP hợp lệ sau đó mới tiến hành chuyển sang, tránh tình trạng bị trùng lặp IP. IP Shifter tích hợp lệnh “ping” để kiểm tra kết nối mạng, cùng chế độ “LAN Scanner” để quét các máy tính có kết nối mạng LAN.

Với tính năng tiên tiến IP Shifter hỗ trợ cả card mạng không dây lẫn có dây. Có IP Shifter việc chuyển đổi IP để kết nối mạng trở nên đơn giản hơn.

Dưới đây là những tính năng chính của IP Shifter:

-    Hỗ trợ xem địa chỉ IP hiện tại, chuyển đổi sang địa chỉ IP khác
-    Giúp tạo và lưu được nhiều profile TCP/IP mà không cần nhiều thao tác thủ công phức tạp
-    Thao tác chuyển đổi profile dễ dàng với một click chuột
-    Tích hợp “ping” để kiểm tra kết nối mạng
-    Hỗ trợ cho mạng không dây và có dây
-    Giúp cho người thường xuyên phải di chuyển kết nối mạng nhanh chóng và an toàn
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thay đổi địa chỉ ip cho Windows 10, 8.1 và 7
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Việc đổi địa chỉ IP cho máy tính chạy Windows 10, 8.1 hay 7 giúp tránh việc xung đột IP không thể, kết nối chia sẻ dữ liệu cho nhau được, mặc khác cũng là giúp bạn ẩn được địa chỉ IP máy tính của mình khi truy cập internet công cộng, tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.
 • Đổi địa chỉ IP tĩnh cho điện thoại Android
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Việc sử dụng những thiết bị công nghệ di động hiện nay dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, thế nhưng không phải ai cũng có thể kiểm soát, sử dụng những thiết bị này một cách hiệu quả. Một trong những công việc giúp tối ưu thiết bị, tối ưu Internet chính là đặt IP tĩnh; bài viết này Taimienphi.vn chuyển tới bạn đọc các bước thực hiện đặt IP tĩnh cho Android.
 • Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn không truy cập được một số trang Web hay có ai đó theo dõi địa chỉ IP của bạn trên mạng để thực hiện hành vi đen tối. Thì giải pháp thay đổi địa chỉ IP được nhiều người lựa chọn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X Proxy.
 • Thay đổi địa chỉ IP bằng lệnh trên Linux
  Để thay đổi địa chỉ IP bạn có thể thực hiện thông qua giao diện đồ họa. Tuy nhiên trên Linux còn cho phép người dùng thay đổi địa chỉ IP của card mạng bằng cách sử dụng các lệnh cơ bản. Bài viết dưới
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Địa chỉ IP 192.168.2.1 là gì
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Các địa chỉ IP Private như 192.168.2.1 được chỉ định bởi Internet Assigned Numbers Authority (IANA), cơ quan phi lợi nhuận của Mỹ chuyên giám sát việc phân bổ địa chỉ IP toàn cầu. Để tìm hiểu chi tiết về địa chỉ IP 192.168.2.1 là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Top 10 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm
 • Cách tìm và thay đổi địa chỉ IP, Subnet Mask và Default Gateway trên Linux
  Giả sử bạn đang sử dụng máy tính Linux và vì một lý do nào đó mà bạn cần thay đổi địa chỉ IP, Subnet Mask và Default Gateway trên máy tính của mình nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Bài
 • Cách đổi Proxy Firefox, thay địa chỉ ip trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nhiều khi bạn không vào được Facebook, hay có nhiều chương trình khuyến mại trực tuyến nhưng bị giới hạn cho một số quốc gia mà không phải quốc gia bạn đang sinh sống… Bạn đang chưa biết làm gì thì sau đây Taimienphi hướng dẫn bạn sử dụng Proxy cho trình duyệt Firefox để thay đổi địa chỉ IP.
 • Cách Fake IP sang Trung Quốc, China
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Thay đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là một cách nhiều người thường dùng để truy cập website hay sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần nghiêm ngặt này, nếu chưa biết cách làm thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây sẽ là điều mà bạn cần.
 • Cách đặt IP tĩnh trên Windows 11 đơn giản
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn đang muốn thay đổi địa chỉ IP tĩnh trên Windows 11, cài IP tĩnh cho Win 11 của mình để chia sẻ thư mục với người dùng mạng LAN khác, hay tránh trùng IP không vào được mạng nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy cùng Taimienphi thực hiện đặt IP tĩnh trên Windows 11 qua bài viết sau đây.
 • Cách Fake IP trên máy tính, laptop hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Fake IP trên máy tính, laptop là cách đơn giản để phòng chống các cuộc tấn công của kẻ xấu trên mạng Internet. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn một số cách fake IP trên máy tính, laptop hiệu quả nhất không để người khác biết được địa chỉ IP thật sự của bạn.
 • Địa chỉ iP modem FPT
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đang sử dụng modem FPT và muốn truy cập vào modem để thực hiện một số thay đổi cấu hình, bạn cần phải biết được địa chỉ IP của modem. Nếu chưa rõ địa chỉ IP modem FPT là bao nhiêu? Hãy tham khảo trong bài viết của chúng tôi dưới đây để giúp kiểm tra ip modem FPT dễ dàng hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Shifter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip shifter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm