download Proxy Switcher Standard  7.3.0 build 7926

Proxy Switcher Standard

  7.3.0 build 7926

Download Proxy Switcher Standard - Đổi địa chỉ IP khi lướt web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/09/2021

Proxy Switcher Standard là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thay đổi địa chỉ IP (Proxy) khi lướt web. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.

Trên internet có quá nhiều hiểm họa mà không thể lường hết được và bạn muốn ẩn danh tính khi lướt web hay đơn giản có những trang web chặn địa chỉ IP không cho phép bạn truy cập, ... và rất nhiều lý do khác. Bởi vậy hãy để Proxy Switcher Standard giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của máy mình để có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.

Proxy Switcher Standard cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi địa chỉ IP khi lướt web giúp bạn ẩn danh tính trên internet để tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng. Nhờ đó tránh được những phiền phức không đáng có như: gửi email spam thông qua địa chỉ IP được lấy cắp, ...

Bạn cũng có thể tùy chọn các máy chủ proxy tốc độ cao cho máy của mình bằng cách thiết lập công cụ chạy tự động. Ngoài ra, Proxy Switcher Standard hỗ trợ hoạt động trên các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.

Những tính năng chính của Proxy Switcher Standard:

- Thay đổi địa chỉ IP để tránh kẻ trộm, hacker lấy địa chỉ IP, gửi email hay mã hóa kết nối internet để bạn không thể truy cập các forum và các trang web.

- Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.

- Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.

- Tùy chọn các máy chủ proxy tốc độ cao cho máy của mình.

- Hiển thị các địa chỉ IP, tốc độ, quốc gia, ... cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình những địa chỉ IP thích hợp.Liên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Proxy Switcher Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proxy switcher standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Proxy Switcher Standard 7.3.0 build 7926

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OperaTor 3/5 Ẩn IP, fake IP khi lướt web
  • JonDo 3/5 Ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm