download WinDVD Tweaker 4.49

WinDVD Tweaker

 4.49

Download WinDVD Tweaker - xem được các tập tin đa phương tiên trên đĩa mềm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/07/2015

WinDVD Tweaker hỗ trợ người dùng xem được các tập tin đa phương tiên trên đĩa mềm CD, DVD.. Người dùng có thể mở và chơi các dạng audio, video trong đĩa mềm thực hiện chuyển dữ liệu từ đĩa mềm sang đĩa cứng một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows.

Quảng cáo

WinDVD Tweaker có khả năng chơi các Video và âm thanh ở nhiều định dạng như AVCHD, AVCREC, MPEG-4 AVC (H.264), MPEG-2 HD, WMV-HD, MKV, FLV, MOV, 3GPP... với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Tiện ích này cũng cho phép xem Video một cách trực tiếp từ các trang Web trực tuyến với tốc độ nhanh, hỗ trợ cho HD và FullHD. Chế độ phát lại các tập tin Video cũng được tích hợp.

WinDVD Tweaker hỗ trợ bạn tạo một danh sách các bài hát hoặc Video yêu thích để nghe qua bộ lọc chương trình. Ưu điểm của chương trình là vừa giúp người dùng xem lại vừa quản lý được bộ sưu tập Video và các bài nhạc trên máy tính, để người dùng tìm kiếm và xem lại chúng bất cứ lúc nào.

WinDVD Tweaker hỗ trợ người dùng kiểm soát chơi video và nhạc thông qua các điều khiển thông thường, hoặc một loạt các phím tắt. Nó cũng có khả năng chơi nhiều tập tin cùng lúc bằng các thao tác kéo thả đơn giản với riêng từng cửa sổ. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ toàn màn hình và chế độ bình thường.

Các tính năng chính của WinDVD Tweaker:


- Xem các Video và chơi các tập tin nhạc
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Chế độ phát lại Video
- Tạo danh sách nhạc hoặc Video
- Điều khiển chế độ chơi nhạc dễ dàng
 Liên kết tải về - [271 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinDVD Tweaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windvd tweaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinDVD Tweaker 4.49


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá