download Wineskin Winery 1.7

Wineskin Winery

 1.7

Download Wineskin Winery - Chạy ứng dụng Windows trên máy Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2016

Wineskin Winery là phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng Windows trên hệ điều hành Mac khá nhanh chóng và đơn giản. Chương trình sẽ gói các phần mềm của Windows để chạy trên Mác với các lựa chọn cài đặt cấu hình khá đơn giản, cho phép chơi game Windows trên Mac ở chế độ toàn màn hình và chia sẻ các gói ứng dụng với người dùng khác.

Quảng cáo

Wineskin Winery thực hiện tự động hóa quy trình đóng gói các ứng dụng của Windows và khởi động chúng trên máy Mac. Bạn có thể chạy các trình soạn thảo văn bản, cơ sở dữ liệu quy mô nhỏ hay các ứng dụng khác. Nếu muốn thử các ứng dụng Android trên máy Mac, bạn có thể sử dụng BlueStacks for Mac. Tải về BlueStacks for Mac để chơi game Android trên máy Mac ngay bây giờ bạn nhé.

 

download wineskin winery Wineskin Winery giúp chơi game Windows trên máy Mac ở chế độ toàn màn hình, bao gồm cả việc chuyển đổi độ phân giải, đồng thời hỗ trợ tạo và chia sẻ các gói ứng dụng, phần mềm với người dùng khác. Còn một cách khác để bạn chạy các ứng dụng trên nhiều hệ điều hành, đó là tạo máy ảo. Để tạo máy ảo thì phần mềm VirtualBox là lựa chọn tối ưu. Cách tạo máy ảo với VirtualBox cũng khá đơn giản.

 

download wineskin wineryWineskin Winery còn cho phép gói các file cài đặt dạng .exe để sao chép, di chuyển từ máy tính này sang máy tính khác. Nhìn chung,phần mềm này cung cấp một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi để chạy ứng dụng windows trên máy Mac mà không phải sử dụng đến các phần mềm giả lập.

Các tính năng chính của Wineskin Winery:

- Gói các ứng dụng, phần mềm của Windows để chạy trên Mac
- Chạy game toàn màn hình, chuyển đổi độ phân giải
- Chia sẻ các gói ứng dụng đến người dùng khác
- Tạo các gói cài đặt exe để sao chép và di chuyển


Liên kết tải về - [852 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wineskin Winery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wineskin winery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wineskin Winery 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wine for Mac 4,1/5 Chạy chương trình, ứng dụng windows trên máy Mac
  • WineBottler for Mac 3,4/5 Cài đặt và chạy ứng dụng windows trên máy Mac
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá