download WinShake 2.73

WinShake

 2.73

Download WinShake - Kiểm tra và sửa lỗi hệ thống máy tính của bạn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/06/2016

WinShake là phần mềm giúp người dùng kiểm tra, tùy chỉnh hệ thống Windows một cách nhanh nhất. Ưng dụng cung cấp cho bạn một số tính năng quan trọng giúp bạn chỉnh Windows theo ý muốn. Với ứng dụng, bạn dễ dàng tùy chỉnh máy tính để sử dụng dễ dàng theo mục đích của mình.

Quảng cáo

Ngoài ra, ứng dụng WinShake còn có thể phát hiện và kiểm tra một số lỗi mà hệ thống máy tính của bạn vừa gặp phải, giúp bạn có cách khắc phục kịp thời. WinShake còn tích hợp thêm một số tính năng như kích hoạt các phím tắt bàn phím, điều chỉnh mức độ trong suốt của các cửa sổ…

Những cập nhật mới nhất trong WinShake 2.73:

- Bổ sung nhiều tính năng mới: tự động kiểm tra và sửa lỗi hệ thống máy tính của bạn

Ứng dụng WinShake được đánh giá là thân thiện và hoạt động dễ dàng trên máy tính của mình. Ứng dụng chiếm dung lượng nhỏ CPU và bộ nhớ máy tính nên không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính và hoạt động của các phần mềm khác.

Với tính năng vượt trội, ứng dụng WinShake thu hút đông đảo người dùng trên thế giới cài đặt và sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tính năng của WinShake:

- Giúp bạn kiểm tra và tùy chỉnh hệ thống máy tính.
- Phát hiện và sửa lỗi hệ thống.
- Thân thiện và hoạt động tốt trên Windows.
- Dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng đến ứng dụng và máy tính.
 Liên kết tải về - [2.06 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinShake được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winshake là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá