download Belarc Advisor  11.5.1

Belarc Advisor

  11.5.1

Download Belarc Advisor - Kiểm tra, sửa lỗi hệ thống

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/06/2022

Belarc Advisor là chương trình giúp bạn quản lý các phần mềm, phần cứng trong hệ thống máy tính của bạn một cách hiệu quả, giúp cho hệ điều hành của bạn luôn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.


Khi bạn sử dụng máy tính, có rất nhiều vấn đề xảy ra với hệ thống máy tính của bạn như hệ điều hành được vận hành một cách chậm chạp, các chương trình xảy ra nhiều lỗi... Các lỗi này gián tiếp làm cho máy tính của bạn nhanh hỏng hơn. Belarc Advisor sẽ giúp bạn kiểm tra và đồng thời sửa lỗi Hệ điều hành được dùng trong máy tính của bạn. Bạn không phải lo lắng về các vấn đề đó nữa.  


Belarc Advisor
Download Belarc Advisor - Phần mềm Kiểm tra, sửa lỗi hệ thống

Belarc Advisor được phát triển bởi công ty Belarc với tính năng sửa lỗi hệ điều hành cũng như quản lý các chương trình phần mềm và phần cứng trong máy tính của bạn. Chương trình được cài đặt dễ dàng, giao diện sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt và chạy chương trình, chương trình sẽ tự động kiểm tra hệ thống máy tính của bạn và thông tin kết quả sẽ được hiển thị trên các trình duyệt website.

Belarc Advisor tiến hành kiểm tra hệ thống của bạn theo chuẩn CIS, chương trình sẽ cho bạn biết OS của bạn có bao nhiêu lỗi, những lỗi đó liên quan gì tới các chương trình khác của bạn. Belarc Advisor phát hiện lỗi đồng thời cũng sẽ đưa ra các biện pháp giải quyết dành cho bạn. Chương trình được kết nối trực tiếp tới OS Microsoft  bạn đang sử dụng, với các hỗ trợ được đưa ra ở trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được các ứng dụng cập nhật để sửa lôi cho OS của mình.

Belarc Advisor kiểm tra chi tiết cấu hình của phần cứng, báo lỗi nếu phần cứng gặp sự cố. Ngoài ra, Belarc Advisor còn cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn về các chương trình phần mềm được cài đặt trong máy tính của bạn, các thông tin chi tiết về cấu hình, tên hãng sản xuất, thời gian cài đặt...

Sử dụng Belarc Advisor giúp bạn kiểm tra cấu hình máy tính Windows 10 và các phiên bản hệ điều hành thấp hơn một cách chi tiết nhất, các thông số hàng đầu như Card màn hình, RAM, CPU, dung lượng ổ cứng .... đều được liệt kê một cách chi tiết nhất. Không có nhiều phần mềm hỗ trợ kiểm tra cấu hình máy tính tốt như Belarc Advisor hay một số phần mềm khác như CPU Z ...

Những tính năng chính của Belarc Advisor:

- Quản lý phần cứng máy tính.

- Quản lý các ứng dụng phần mềm được cài đặt trong máy tính: Cấu hình, thời gian...

- Sửa chữa Hệ điều hành

- Hỗ trợ với nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay: IE, Netscape3, Opera, Mozilla Firefox.

- Kết nối tới OS Microsoft: dễ dàng tải các dữ liệu để sử lỗi OS


Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Belarc Advisor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Belarc Advisor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat belarc advisor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Belarc Advisor 11.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm