download FixWin 2.2

FixWin

 2.2

Download FixWin - Sửa lỗi xuất hiện trên Windows

Thu Hà  cập nhật: 05/01/2021

FixWin là công cụ cần thiết để bạn giải quyết những vấn đề thường gặp trên windows, phiên bản mới nhất là windows 10 nhằm mang đến sự ổn định lâu dài cho hệ thống của bạn. Những tính năng chính của FixWin bao gồm: sửa lỗi Windows 10 File Explorer, khắc phục các vấn đề Internet, lỗi về hệ thống, trình gỡ rối, vá lỗi windows 10.


Hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng nhiều điều mới mẻ nhưng cũng không ít rắc rối và do vậy mà bạn cần đến công cụ sửa lỗi FixWin dành cho Windows 10 chỉ với một vài click đơn giản. FixWin sẽ giải quyết nhiều vấn đề mà bạn có thể đã gặp hoặc chưa từng gặp trên windows 10 để việc trải nghiệm hệ điều hành thú vị và hoàn hảo hơn.

 

FixWin - Kiểm tra, khắc phục lỗi windows

Có thể nói việc sử dụng máy tính thường xuyên sẽ dẫn tới nhiều lỗi xảy ra của Windows. Và hiện nay đã có rất nhiều chương trình, phần mềm hỗ trợ sửa chữa các lỗi đó. Có người sử dụng BeeDoctor để sửa chữa bởi vì BeeDoctor ngoài việc sửa lỗi Windows còn có thể bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trước những phần mềm độc hại, virus.

Ngoài ra, cũng nhiều người sử dụng FixWin để sửa lỗi Windows. Việc sử dụng FixWin sẽ giúp bạn khắc phục và sửa chữa một số gặp phải nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không biết cách phục và phải mang đi sửa

 

Những cập nhật mới nhất trong FixWin 1.2:

- Cải thiện tốc độ kiểm tra, khắc phục lỗi windows


FixWin giúp bạn khắc phục lên tới hơn 50 vấn đề khác nhau đối với windows. Chương trình phát hiện và sửa chữa các sự cố, các lỗi phổ biến ảnh hưởng tới Windows Explorer, Windows Media Player và Internet Explorer. FixWin hỗ trợ tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Windows Vista và Windows 7

SmartPCFixer cũng là công cụ kiểm tra sửa lỗi win với nhiều công cụ đi kèm như trình gỡ cài đặt, bộ phân tách tệp và hủy tệp, một trình quản lý các bản cập nhật Windows... Với SmartPCFixer bạn sẽ luôn tối ưu hóa cho hệ thống theo cách hợp lý nhất đồng thời đảm bảo cho máy tính luôn chạy mượt mà.


Với 5 khu vực thường xuyên xảy ra sự cố bao gồm: Windows Explorer, Internet & Connectivity, Windows Media Player, System Tools, Additional Fixer đều được FixWin hỗ trợ giúp bạn dễ dàng lựa chọn các khu vực để sữa chữa các sự cố xảy ra. Ngoài ra, FixWin còn giúp bạn sửa chữa các kết nối internet, thiết lập các địa chỉ TCP/ IP về địa chỉ mặc định, tìm kiếm và phục hồi biểu tượng Recycle Bin thùng rác khi bị mất.

Để khắc phục hiệu quả hơn các lỗi về windows update, bạn có thể sử dụng công cụ Fix WU phục hồi tính năng cập nhật Windows khá nhanh chóng, bên cạnh đó Fix WU còn bổ sung các tệp DLL, OCX và AX bị lỗi vào Windows Registry.

FixWin có tốc độ quét và sửa chữa nhanh. Các bạn cần đóng tất cả các ứng dụng đang hoạt động trong máy tính để FixWin bắt đầu quá trình quét và sửa lỗi các vấn đề liên quan tới windows

FixWin hỗ trợ sửa các lỗi liên quan tới hệ điều hành windows, các lỗi có nguy cơ gây hại lên máy tính, ảnh hưởng trực tiếp tới Windows Explorer, Windows Media Player, Internet Explorer. Sử dụng FixWin giúp bạn bảo vệ máy tính cũng như nâng cao tuổi thọ, thời gian sử dụng cho máy tính của mình

TuneUp Utilities, Windows Repair đều là những phần mềm hỗ trợ sửa chữa windows giống với FixWin, tất cả đều có những điểm mạnh khác nhau những đều lại mục đích cuối cùng đó là giúp windows chạy mượt mà hơn. Nếu như sử dụng TuneUp Utilities, các bạn sẽ có trong tay rất nhiều tính năng hữu ích chỉ gói gọn trong một chương trình, rất tiện ích.


Tính năng chính của FixWin:- Phát hiện và sửa chữa mọi sự cố trong máy tính.
- Khắc phục và sửa chữa hơn 50 sự cố khác nhau.
- Sửa chữa các kết nối Internet.
- Thiết lập địa chỉ TCP/IP.
- Kích hoạt Context menu khi không hoạt động trong Internet Explorer .
- Tìm lại biểu tượng IE hoặc Recycle Bin bị mất.
- Thiết lập lại thư viện nhạc, xây dựng lại cơ sở dữ liệu trong Windows Media.
- Sửa chữa Device Manager, cài đặt Windows Search về mặc định.
- Thiết lập lại các biểu tượng ứng dụng bị hỏng.


Liên kết tải về - [174 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FixWin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fixwin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Windows Repair 3/5 Khắc phục sự cố trên Windows
  • WinShake 3/5 Kiểm tra và sửa lỗi hệ thống máy tính của bạn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm