download WinXCorners 1.0

WinXCorners

 1.0

Download WinXCorners - Tạo hot corner, khởi chạy tác vụ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/03/2018

WinXCorners là tiện ích hỗ trợ người dùng tạo một góc đặc biệt trên màn hình, gọi là hot corner để khởi chạy các tác vụ nhanh chóng bằng cách di chuột đến góc gắn với tác vụ đó. Hot conner này được tùy chỉnh theo ý muốn và nhu cầu của bạn.

Quảng cáo

Trước khi sử dụng WinXCorners, điều đầu tiên bạn cần biết về chương trình là tính năng dễ điều hướng, sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ ẩn trên khay hệ thống để không gây phiền toái cho bạn.

Hiện nay windows 8 cũng hỗ trợ chức năng Hot Corners cho phép sử dụng ngón tay trượt qua lại các ứng dụng đang mở hoặc rê chuột từ cạnh trái màn hình vào trong để chuyển, bạn xem hướng dẫn bật tắt chức năng Hot Corners trên windows 8 được trình bày cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.

WinXCorners được thiết kế để tận dụng thao tác chuột máy tính, cho phép bạn tạo hot corner trên màn hình, lựa chọn tác vụ muốn khởi động trên hot corner theo ý muốn, chẳng hạn như khởi động screensaver, hiện desktop, WinXCorners hiển thị tất cả cửa sổ để chuyển đổi dễ dàng hoặc tắt màn hình... chỉ cần di chuột vào góc gắn với tác vụ đó.

Để tự động khởi động các chương trình, ứng dụng trên máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ AlwaysUp cho phép chạy ứng dụng khi windows được bật, AlwaysUp theo dõi các ứng dụng thường xuyên và khởi động lại ngay mỗi khi ứng dụng đó bị lỗi.

Những tính năng chính của tiện ích WinXCorners:

- Giao diện đơn giản, dễ điều hướng

- Trên màn hình với các tác vụ tùy chỉnh

- Khởi động screensaver, hiện desktop, hiển thị tất cả cửa sổ trên hot corner

- Tạo biểu tượng trên khay hệ thốngLiên kết tải về - [733 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinXCorners được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winxcorners là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá