download Wippien 2.5.1

Wippien

 2.5.1

Download Wippien - Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

Wippien là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi... trò chuyện với bạn bè ở bất kì nơi đâu. Wippien có thể được sử dụng thay thế cho bất kỳ công cụ chat nào.

Quảng cáo

Wippien cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn và trò chuyện với mọi người. Nhờ Wippien mọi người có thể liên lạc, gắn kết lại với nhau từ xa mà không giới hạn khoảng cách địa lý.

Ứng dụng Wippien được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ của VPN để cung cấp cho người dùng một công cụ chat chuyên nghiệp và vượt trội. Giờ đây, với Wippien bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Đặc biệt hơn, chỉ cần Wippien là đủ để trò chuyện với mọi người bởi ứng dụng kết hợp với nhiều công cụ chat như: ICQ, MSN, AIM, Yahoo, Google Talk.

Wippien được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Bạn còn có thể tự thay đổi IP và Netmask để phù hợp với các thiết lập mặc định khác trong Wippien. Ứng dụng còn yêu cầu hệ thống: Bộ vi xử lý Pentium là tối thiểu, bộ nhớ 256 MB trở lên, không gian trống ổ cứng 15MB.

Những tính năng chính của công cụ Wippien:

- Khả năng gửi tin nhắn và trò chuyện với mọi người ở bất kỳ đâu có internet.
- Ứng dụng kết hợp với nhiều công cụ chat như: ICQ, MSN, AIM, Yahoo, Google Talk.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
- Yêu cầu hệ thống: Bộ vi xử lý Pentium là tối thiểu, bộ nhớ 256 MB trở lên, không gian trống ổ cứng 15MB.
 Liên kết tải về - [2.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wippien được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wippien là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HydraIRC 3/5 Chat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
  • IMVU 3/5 Ứng dụng chat trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá