download Mirador Instant Messenger

Mirador Instant Messenger

 

Download Mirador Instant Messenger - Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Mirador Instant Messenger là ứng dụng mạng lại cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, trò chuyện và giao tiếp trong văn phòng với nhau. Đặc biệt Mirador Instant Messenger được thiết kế phù hợp với những văn phòng, công ty nhỏ.

Mirador Instant Messenger cung cấp cho bạn khả năng gửi tin nhắn, trò chuyện qua internet an toàn và đáng tin cậy. Ứng dụng được xây dựng cho các doanh nghiệp, văn phòng với các chức năng bảo mật và độ ổn định cao mà doanh nghiệp yêu cầu.

Tính năng được đánh giá cao nhất của Mirador Instant Messenger là cho phép người dùng gửi tin nhắn, trò chuyện với nhau trong nội bộ văn phòng. Mirador Instant Messenger sử dụng công nghệ tiên tiến với giao thức giao tiếp với mã hóa SSL và gồm sever riêng để quản lý và theo dõi, lưu lại các cuộc trò chuyện.

Mirador Instant Messenger còn cho phép người dùng có thể xem lại tin nhắn chat với các đồng nghiệp đã lưu trữ, ứng dụng đảm bảo lưu lại đầy đủ và không mất ít nào. Hơn thế nữa, nhờ Mirador Instant Messenger người quản lý cấp cao có thể giám sát mọi hoạt động các cuộc trò chuyện của mọi người trong văn phòng, doanh nghiệp và các tài khoản của người dùng. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ Mirador Instant Messenger:

- Khả năng gửi tin nhắn, trò chuyện và giao tiếp trong văn phòng, doanh nghiệp với nhau.
- Phù hợp với những văn phòng, công ty nhỏ.
- Gửi tin nhắn, trò chuyện qua internet an toàn và đáng tin cậy.
- Có thể xem lại tin nhắn chat với các đồng nghiệp, đảm bảo lưu lại đầy đủ và không mất ít nào.
- Người quản lý cấp cao có thể giám sát mọi hoạt động các cuộc trò chuyện của mọi người trong văn phòng, doanh nghiệp và các tài khoản của người dùng.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mirador Instant Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mirador instant messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mirador Instant Messenger

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ZoneVideo Chat 3/5 Trò chuyện trực tuyến
  • Wippien 3/5 Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm