download IMVU 10.2.30 beta

IMVU

 10.2.30 beta

Download IMVU - Ứng dụng chat trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/02/2022

IMVU là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn trực tuyến kèm hình ảnh 3D sinh động và hấp dẫn. Đặc biệt với IMVU bạn sẽ thấy thú vị với nhân vật 3D do mình tạo ra.


IMVU là ứng dụng chat trực tuyến vượt trội hơn hẳn các phần mềm chat thông dụng khác. Hơn thế nữa, để sử dụng IMVU bạn cũng không cần tạo tài khoản mới mà có thể truy cập vào ứng dụng qua tài khoản ở Facebook, MySpace, Yahoo, MSN hoặc Twitter.

Nhờ IMVU bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè của mình kèm theo hình ảnh 3D đặc sắc. Giao diện ứng dụng được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Sau khi đăng nhập ứng dụng, bạn có thể tạo một nhân vật 3D theo ý mình bằng những nút chức năng như: chọn quần áo, make-up, phụ kiện...

IMVU cũng đi kèm với danh sách các bạn bè của bạn và bạn có thể add bạn bè vào danh sách. Ngoài ra, IMVU giúp bạn chat với bạn bè của mình thông qua nhân vật 3D đã chọn, bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh đại diện là nhân vật 3D của bạn bè mình. Nhân vật 3D này thật khác biệt với các ứng dụng chat thông dụng và bạn sẽ thấy thích thú khi sử dụng ứng dụng này.

Những tính năng chính của công cụ IMVU:

- Trò chuyện, gửi tin nhắn trực tuyến kèm hình ảnh 3D sinh động và hấp dẫn.
- Không cần tạo tài khoản mới mà có thể truy cập vào ứng dụng qua tài khoản ở Facebook, MySpace, Yahoo, MSN hoặc Twitter.
- Tự tạo một nhân vật 3D theo ý mình bằng những nút chức năng như: chọn quần áo, make-up, phụ kiện...
- Giao diện ứng dụng được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [37.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IMVU được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imvu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wippien 3/5 Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
  • HydraIRC 3/5 Chat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm