download Lino 7.0

Lino

 7.0

Download Lino - Trộn đề thi trắc nghiệm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/05/2017

Lino cho phép người dùng sử dụng ngân hàng câu hỏi đề tạo các đề thi trắc nghiệm khác nhau với pham vi kiến thức rộng lớn. Ứng dụng này giúp học sinh có thể ôn luyện chương trình học để tham gia các kỳ thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm, giúp các giáo viên và phụ huynh quản lý tình hình, năng lực học tập của con em mình


Lino là công cụ tạo và trộn đề thi chuyện nghiệp, xử lý với tốc độ nhanh, cho phép người dùng tạo đề thi từ ngân hàng câu hỏi và xáo trộn vị trí các câu hỏi để tạo các dạng đề khác nhau. Lino hỗ trợ người dùng xáo trộn các câu hỏi theo bất kỳ yêu cầu nào của người biên soạn đề ôn tập, đề kiểm tra, thi cử, tạo thuận lợi cho giáo viên chấm bài theo từng đề thi.


Lino
Download Lino - Phần mềm Trộn đề thi trắc nghiệm

Tương tự với Lino là phần mềm ExamGen tạo đề thi trắc nghiệm từ ngân hàng câu hỏi mà người dùng cung cấp. Đặc biệt ExamGen có khả năng tạo đề với số lượng không giới hạn, rất hữu ích cho các giáo viên trong công việc giảng dạy và kiểm tra học sinh.

Chương trình này còn hỗ trợ học sinh tra cứu các kiến thức liên quan các môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn… một cách nhanh chóng và đầy đủ, giúp các phụ huynh và giáo viên quản lý tình hình, năng lực học tập của con em mình trong quá trình ôn luyện bằng việc giao bài tập và theo dõi kết quả đạt được. Lino cũng có khả năng kiểm tra cùng lúc nhiều đối tượng tham gia thi trên máy tính.

Nổi tiếng trong lĩnh vực trộn đề thi phải kể đến ABCD với nhiều tính năng linh hoạt trong quá trình trộn câu hỏi, tạo đề. Ngoài ra ABCD còn có khả năng sao lưu dự phòng và phục hồi các dữ liệu, đồng thời khắc phục được nhiều hạn chế mà các công cụ khác mắc phải.

Lino chạy hoàn toàn trên MS Word, nên người dùng xử lý trắc nghiệm trực tiếp ngay trên trình soạn thảo này. So với các ứng dụng cùng loại như Mic hay Test - Pro, thì phần mềm này có cách xử lý linh hoạt hơn, rất cần thiết cho công tác dạy và học hiện nay. Bạn xem thêm cách tạo đề thi trắc nghiệm với phần mềm McMix để biết cách tạo ra các mã đề thi khác nhau, đặc biệt hữu ích dành cho các giáo viên.

Các tính năng chính của Lino:

- Tạo đề thi từ ngân hàng câu hỏi
- Trộn các câu hỏi đề tạo nhiều dạng đề thi
- Cho phép tra cứu kiến thức liên quan đến nhiều môn học
- Giúp giáo viên và phụ huynh theo dõi tình hình học tập của con em mình
 


Liên kết tải về - [13.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • Lino 7.0 (Bản chuẩn cuối) - 23/05/2011 DownloadBài viết liên quan

Lino - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lino được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lino là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Free QuizMaker 3/5 Tạo bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm
 • ExamGen 3/5 Tạo đề thi trắc nghiệm
 • McMIXPhần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí
 • TestMixerHỗ trợ trộn đề và tạo đề thi
 • ABCDHỗ trợ tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm
 • iQB MoonThiết kế đề thi từ ngân hàng câu hỏi
 • Qedoc Quiz MakerTạo các bộ câu hỏi trắc nghiệm
 • TestProTạo đề thi trắc nghiệm
 • Wondershare QuizCreatorTạo đề thi trắc nghiệm
 • CramTạo đề thi, bài kiểm tra
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm