download TestMixer 2.0

TestMixer

 2.0

Download TestMixer - Hỗ trợ trộn đề và tạo đề thi

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/10/2016

TestMixer là phần mềm được thiết kế với khả năng hỗ trợ các giáo viên tạo và trộn đề trực tiếp từ một đề thi gốc thành nhiều mã đề khác tương đương nhằm tạo nên các dạng đề thi trắc nghiệm hoặc tự luận. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nhập khẩu các câu hỏi khác nhau từ File Word và tự động sinh ra nhiều mã đề khác nhau.


TestMixer là công cụ độc đáo giúp đỡ các giáo viên tạo các đề thi khác nhau phục vụ học sinh ôn luyện và làm bài thi với khả năng tạo và trộn đề trực tiếp từ một đề thi gốc, tự động inh ra các mã đề thi với số lượng câu hỏi, số lượng đề thi… do người dùng tự chọn. Người dùng có thể sử dụng những bộ câu hỏi và bài tập có sẵn của ứng dụng hoặc nhập câu hỏi của mình từ tập tin Word để tạo nên nhiều dạng đề khác nhau.


Những cập nhật mới nhất trong TestMixer 2.0:

- Hỗ trợ trộn đề và tạo đề thi

TestMixer không giới hạn số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi, được sử dụng chung cho tất cả các dạng đề thi cả tự luận và trắc nghiệm ở mọi cấp học như Trung học, Cao đẳng, Đại học. Chương trình sử dụng cách thức hoán vị thứ tự các câu hỏi đồng thời hoán cả các phương án trả lời từ một bộ đề thi gốc và giữ nguyên định dạng đề gốc với tất cả các format văn bản, hình ảnh, công thức…

TestMixer cũng giúp người dùng quản lý dữ liệu toàn bộ các đề thi, đáp án các đề thi sau khi đã được kết xuất ra file Word và file Excel để lưu trữ, in ấn. Đây là phần mềm Việt, do đó người dùng được dùng mọi loại font có tiếng Việt hiện có, ngoài ra, nó còn hỗ trợ các dạng đề thi ngoại ngữ. Người dùng cũng có thể định nghĩa các thông tin cho đề thi, các header, footer và chương trình bố trí đề thi một cách mỹ thuật.

Các tính năng chính của TestMixer:

- Tạo và trộn đề trực tiếp từ một đề thi gốc
- Tự động sinh ra nhiều mã đề thi khác nhau
- Nhập khẩu danh sách câu hỏi từ file MS Word
- Quản lý trên file dữ liệu toàn bộ các đề thi
- Giữ nguyên định dạng đề gốc
- Dùng mọi loại font có tiếng Việt hiện có

 Liên kết tải về - [40.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TestMixer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat testmixer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ExamGenTạo đề thi trắc nghiệm
  • LinoTrộn đề thi trắc nghiệm
  • iQB MoonThiết kế đề thi từ ngân hàng câu hỏi
  • McMIXPhần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí
  • Qedoc Quiz MakerTạo các bộ câu hỏi trắc nghiệm
  • Wondershare QuizCreatorTạo đề thi trắc nghiệm
  • CramTạo đề thi, bài kiểm tra
  • ABCDHỗ trợ tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm