download TestPro 6.0

TestPro

 6.0

Download TestPro - Tạo đề thi trắc nghiệm

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/09/2018

TestPro hỗ trợ người dùng tạo tạo ngân hàng đề trắc nghiệm từng chủ đề, và tạo đề từ ngân hàng có sẵn, phù hợp cho các sinh viên cần ôn luyện thi và giáo viên, giảng viên trong giảng dạy. Phần mềm này cho phép soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu tự động vào chương trình, chấp nhận nhiều hình thừu dữ liệu từ Word.


TestPro cung cấp cho người dùng ngân hàng câu hỏi để tạo các đề thi trắc nghiệm khác nhau, đồng thời sử dụng kỹ thuật trộn câu hỏi và câu trả lời để tạo đề thi trắc nghiệm theo các mã khác nhau sử dụng trong các kỳ thi. Phần mềm này cho phép thực hiện nhiều chế độ trộn đề nên bạn có thể tạo ra các đề thi với số lượng không giới hạn.

TestPro hỗ trợ tạo một ngân hàng đề thi trắc nghiệm với cơ sở dữ liệu phong phú, cho phép nhật dữ liệu tự động từ Word và xuất đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi ra File Word, thuận tiện trong in ấn và chỉnh sửa. Ưu điểm của ứng dụng này là giúp sửa câu hỏi nhanh chóng, chấp nhận nhiều loại dữ liệu từ Word như hình ảnh, ký hiệu, văn bản,....

TestPro được sử dụng miễn phí, phù hợp cho đối tượng giáo viên trong việc giảng dạy, tạo các bài kiểm tra với nhiều hình thức phong phú. So với nhiều công cụ tạo đề thi khác thì phần mềm này dễ sử dụng hơn, dữ liệu và kiến thức bao quát được nhiều vấn đề trong học tập, nghiên cứu.

Nổi tiếng trong lĩnh vực tạo đề thi trắc nghiệm phải nhắc đến phần mềm McMIX với khả năng trộn các câu hỏi để tạo ra nhiều mã đề khác nhau phục vụ cho việc ôn thi, McMIX hỗ tợ nhiều font chữ, cho phép nhập dữ liệu từ các định dạng file Office.

Các tính năng chính của TestPro:

- Tạo nhiều mã đề thi khác nhau bằng cách xáo trộn các câu hỏi
- Áp dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học
- Ngân hàng câu hỏi phong phú
- Bảo toàn định dạng đề gốc
- Không giới hạn số lượng đề thi, câu hỏi

 Liên kết tải về - [29.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • TestPro 6.0 (Bản chuẩn cuối) - 23/05/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TestPro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat testpro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ExamGenTạo đề thi trắc nghiệm
  • Wondershare QuizCreatorTạo đề thi trắc nghiệm
  • CramTạo đề thi, bài kiểm tra
  • ABCDHỗ trợ tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm
  • LinoTrộn đề thi trắc nghiệm
  • Free QuizMakerTạo bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm
  • Cabasoft QuizMakerTạo các đề thi trắc nghiệm
  • iQB MoonThiết kế đề thi từ ngân hàng câu hỏi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm