download WPS Office PDF cho Android Cho Android

WPS Office PDF cho Android

 Cho Android

Download WPS Office PDF cho Android - Ứng dụng văn phòng trên Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/02/2020

WPS Office+PDF cho Android là ứng dụng văn phòng dành cho điện thoại Android với khả năng sử dụng các tính năng như công cụ văn phòng cho máy tính như soạn thảo văn bản, thực hiện bảng tính excel, tạo các bài trình chiếu đẹp mắt hoặc ngay cả tạo và đọc file PDF dễ dàng, ngoài khả năng tạo file ứng dụng còn cho phép bạn đọc các file với các định dạng văn phòng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

WPS Office+PDF cho Android là chương trình sử dụng văn phòng hấp dẫn hiện nay, nhờ nó mà bạn vẫn có thể sử dụng công việc của mình mà không cần phải mở máy tính như soạn thảo hoặc đọc văn bản, gửi mail văn bản, sử dụng bảng tính để lưu trữ các dữ liệu và tính toán dữ liệu, hoặc đọc một văn bản định dạng PDF vừa được tải về từ mạng internet

WPS Office+PDF cho Android là chương trình miễn phí với đầy đủ các tính năng, ứng dụng được sử dụng hệ điều hành Android từ 4.0 trở đi với giao diện thân thiện và đẹp mắt chương trình hiện đang được sử dụng trên 200 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, nhờ vào những độc đáo của nó. So với phiên bản WPS Office trên máy tính thì ứng dụng này trên Android cũng được đánh giá là khá phong phú về tính năng.


WPS Office PDF cho Android
Download WPS Office PDF cho Android - Ứng dụng văn phòng trên Android

ứng dụng WPS Office+PDF cho Android hỗ trợ sử dụng với 46 loại định dạng file khác nhau như DOC / DOCX / TXT / XLS / XLSX / PPT / PPTX / PDF… với kích thước nhỏ và năng suất hoạt động cao trình quản lý file được tích hợp sẵn hỗ trợ quản lý tự động các tài liệu văn phòng trên thiết bị của bạn.

WPS Office+PDF cho Android hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, Box.net và các dịch vụ giao thức WebDAV nhằm lưu trữ tài liệu an toàn hơn, đề phòng việc tài liệu quan trọng bị mất hoặc xóa

Chương trình WPS Office+PDF cho Android cho phép mở tài liệu với dung lượng lớn lên tới 100 MB bằng tính năng đánh dấu và định vị nhanh chóng, đây được xem là ứng dụng văn phòng dành cho điện thoại Android tối ưu nhất.

OfficeSuite cũng là bộ công cụ văn phòng đa nền tảng, trong đó có thiết bị Android, với rất nhiều tính năng cho màn hình cảm ứng, đồng thời hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, OfficeSuite có chế độ bảo mật khá tốt và có thể chuyển đổi nhiều định dạng tài liệu sang PDF để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ hơn.

Những tính năng chính của WPS Office+PDF cho Android:

- Công cụ văn phòng cho điện thoại Android

- Mở file và chỉnh sửa file

- Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản

- Sử dụng nhiều ngôn ngữLiên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WPS Office PDF cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WPS Office PDF cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wps office pdf cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WPS Office PDF cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 602PC SUITE 3/5 Công cụ văn phòng tổng hợp
  • Office 365 0/5 Bộ công cụ văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá