download 602PC SUITE 4.1

602PC SUITE

 4.1

Download 602PC SUITE - Công cụ văn phòng tổng hợp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

602PC SUITE là bộ phần mềm văn phòng tương thích với các tài liệu MS Office ( định dạngXLS). Bộ phần mềm gồm có 4 ứng dụng : một bộ xử lý văn bản, bảng tính, biên tập ảnh, quản lý hình ảnh kĩ thuật số.

Quảng cáo

602PC SUITE với ứng dụng 602Text là công cụ xử lý văn bản mạnh mẽ , nó cho phép sử dụng các định dạng DOC, TXT, RTF và các file HTML, hỗ trợ cùng một lúc nhiều ngôn ngữ trên mỗi trang (tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý , Tây Ban Nha, Bồ đào Nha).

602PC SUITE cung cấp ứng dụng 602Tab cho phép người dùng tạo bảng tính trong việc tính toán các số liệu, thống kê văn bản, sử dụng thích hợp cho những người làm kế toán. Các chức năng của nó cũng có đầy đủ các tính năng của MS Excel. Các file có thể mở được bao gồm DBF, XLS, CSV. Chương trình cung cấp hơn 150 công cụ khác nhau với các chức năng khác nhau, hỗ trợ văn bản ODBC.

Ứng dụng 602Photo của 602PC SUITE được tạo ra dùng để biên tập các hình ảnh từ các máy kĩ thuật số , chỉnh sửa chúng theo ý muốn của người dùng : kích thước ảnh, chỉnh sáng, chèn chữ... Chương trình hỗ trợ 15 định dạng đồ họa khác nhau như JPEG, BMP, PNG, TIF, PSD, GIF và nhiều định dạng khác.

Ứng dụng cuối cùng trong 4 ứng dụng của 602PC SUITE là 602Album. Nó là  nơi lưu trữ các hình ảnh với các hình dạng khác nhau, thu nhỏ/phòng to, trình chiếu, in ấn hình ảnh , thay đổi kích thước ảnh hàng loạt/đổi tên, hình ảnh trên đĩa CD và tải lên các Website được hỗ trợ.

Tính năng mạnh mẽ của 602PC SUITE.


- Ứng dụng 602Text - công cụ xử lý văn bản mạnh mẽ.
- Các định dạng được hỗ trợ DOC, TXT, RTF, HTML.
- Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.
- Ứng dụng 602Tab - tạo bảng tính.
- Các định dạng được hỗ trợ DBF, XLS, CSV.
- Cung cấp 150 công cụ khác nhau.
- Ứng dụng 602Photo - Biên tập hình ảnh từ các lại máy kĩ thuật số.
- Hỗ trợ 15 định dạng ảnh JPEG, BMP, PNG, TIF, PSD, GIF ...
- Ứng dụng 602Album - Lưu trữ hình ảnh
 Liên kết tải về - [27.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 602PC SUITE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 602pc suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OfficeSuite 3/5 Bộ công cụ văn phòng đa nền tảng
  • Office 2016 3/5 Bộ công cụ văn phòng Word, Excel, PowerPoint,..
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá