download Anonymous Browsing 10.0

Anonymous Browsing

 10.0

Download Anonymous Browsing - Phần mềm giúp ẩn danh khi sử dụng mạng internet

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/09/2017

Anonymous Browsing là một trong những trình duyệt web, hỗ trợ người dùng xem các tin tức, chương trình, chơi game, nghe nhạc... ngay trên giao diện chương trình, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows. Nó cũng hỗ trợ người dùng duyệt web ẩn danh, an toàn bởi các chương trình tấn công từ trên internet.

Quảng cáo

Trên internet có quá nhiều hiểm họa mà không thể lường hết được và bạn muốn ẩn danh tính khi lướt web và rất nhiều lý do khác. Bởi vậy hãy để thanh công cụ Anonymous Browsing giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của máy mình để có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.

Anonymous Browsing là thanh công cụ được tích hợp và hoạt động trên trình duyệt Internet Explorer cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi địa chỉ IP khi lướt web giúp bạn ẩn danh tính trên internet để tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng. Nhờ đó tránh được những phiền phức không đáng có như: gửi email spam thông qua địa chỉ IP được lấy cắp, truy tìm được địa chỉ hay khu vực bạn đang ở, chặn địa chỉ IP của bạn trên một số trang web, ...

Anonymous Browsing cung cấp danh sách các địa chỉ IP được test và cập nhật thường xuyên đảm bảo tuyệt đối cho bạn lướt web ẩn danh. Nhờ đó, bạn truy cập internet với một mặt nạ hoàn toàn khác và kẻ giấu mặt sẽ khó có thể truy tìm ra bạn.

Có thể nói Anonymous Browsing là thanh công cụ tiện lợi được tích hợp và hoạt động trên trình duyệt internet giúp bạn có thể ẩn danh tính và lướt web thoải mãi. Đặc biệt tiện ích dễ dàng sử dụng hơn các phần mềm thay đổi địa chỉ IP mà tính năng mang lại không thua kém.

Những tính năng chính của Anonymous Browsing:

- Ân danh tính khi lướt web hiệu quả.

Trên internet có quá nhiều hiểm họa mà không thể lường hết được và bạn muốn ẩn danh tính khi lướt web và rất nhiều lý do khác. Bởi vậy hãy để thanh công cụ Anonymous Browsing giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của máy mình để có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web an toàn.

- Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.

Anonymous Browsing là thanh công cụ tương thích và hoạt động trên trình duyệt Internet Explorer giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của máy mình để có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.

- Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.

- Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng và tránh các phiền phức.

Thanh công cụ Anonymous Browsing thay đổi địa chỉ IP khi lướt web giúp bạn ẩn danh tính trên internet để tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng. Nhờ đó tránh được những phiền phức không đáng có như: gửi email spam thông qua địa chỉ IP được lấy cắp, truy tìm được địa chỉ hay khu vực bạn đang ở, chặn địa chỉ IP của bạn trên một số trang web, ...
 Liên kết tải về - [419 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anonymous Browsing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anonymous browsing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anonymous Browsing 10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá