download XPredit 1.4.9b

XPredit

 1.4.9b

Download XPredit - Sửa chữa khóa Registry

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/12/2014

XPredit là ứng dụng chỉnh sửa lỗi registry, giúp bạn chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả nhiều khóa registry trong hệ thống máy tính của bạn. XPredit là phần mềm hữu ích dành cho hệ thống máy tính của bạn.

Quảng cáo

Hiện nay trong hệ thống máy tính có chứa rất nhiều lỗi registry, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm các khóa này vì chúng nằm sâu trong các folders ẩn. Để tối ưu hóa việc tìm kiếm và chỉnh sửa các registry đó một cách dễ dàng, Công ty BorBoMoTSaLo đã phát triển phần mềm XPredit cho phép bạn quản lý các registry và chỉnh sửa nhiều khóa trong registry một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

XPredit cung cấp cho bạn tính năng tìm kiếm các registry một cách nhanh nhất. Với chế độ Autorun, bạn có thể điều chỉnh để chương trình tự động tìm kiếm các khóa trong registry cho bạn một cách nhanh nhất, bạn không cần thông qua các lệnh regedit để tìm kiếm các khóa đó.  XPredit cho phép hiển thị nhiều khóa trong một lần tìm kiếm của bạn, giúp bạn chỉnh sửa các khóa đó một cách đồng loạt và dễ dàng.

XPredit còn cho phép bạn tăng tốc Menu Start. Việc tăng tốc Menu sẽ giúp bạn đẩy nhanh các quá trình làm việc trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc của mình. Chương trình còn hỗ trợ bạn ẩn những file định dạng văn bản được mở vào những lần gần đây nhất. XPredit cũng làm tăng tốc quá trình khởi động máy cũng như quá trình tắt máy, máy tính của bạn sẽ được khởi động nhanh hơn, quá tình tắt máy cũng diễn ra nhanh hơn.

XPredit có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chương trình được sử dụng và hoạt động yêu cầu trên các hệ thống Windows XP, Vista, Window 7.

Những tính năng chính của Xpredit:

- Hỗ trợ Module quản lý, các bảng điều chỉnh.

- Hỗ trợ module import các khóa rigistry.

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

- Tự động cập nhật phiên bản mới.

- Hỗ trợ backup rigistry.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
 Liên kết tải về - [832 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XPredit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xpredit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá