download NetGate Registry Cleaner 2020 (18.0.900)

NetGate Registry Cleaner

 2020 (18.0.900)

Download NetGate Registry Cleaner - Sửa chữa lỗi Registry

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/03/2021

NetGate Registry Cleaner là công cụ bảo vệ và quản lý toàn diện cho Windows Registry với nhiều tình năng quan trọng như chống phân mảnh, sao lưu và phục hồi, quản lý khởi động... Chương trình này còn có khả năng xóa các dấu vết truy cập tài liệu trên hệ thống, dọn dẹp trình duyệt để bảo mật các thông tin cá nhân cho người dùng.


NetGate Registry Cleaner giúp bạn dọn dẹp và làm sạch những tập tin lỗi thời trên Windows Registry để tăng tốc máy tính. Chương trình này cũng giúp gỡ bỏ các tập tin dư thừa trên ổ đĩa, chống phân mảnh Registry, quản lý các chương trình được khởi chạy khi kích hoạt hệ thống. Người dùng cũng có thể lên lịch trình quét và sao lưu dữ liệu trên Registry để tăng cường tính bảo mật.

NetGate Registry Cleaner còn là công cụ giúp xóa dấu vết truy cập các tập tin và tài liệu trên máy tính trong thời gian gần đây nhằm tránh những rắc rối khi người người khác có thể sử dụng máy tính của bạn. Người dùng có thể xóa các tài liệu văn bản, danh sách StartMenu Run, Windows Media Player, tập tin MS Paint, MS Wordpad gần nhất, Recycle Bin....

NetGate Registry Cleaner còn giúp xóa bỏ vĩnh viễn lịch sử truy cập Internet nhằm giữ cho các dữ liệu riêng tư cá nhân cùng các thông tin quan trọng khác không bị rò rỉ ra ngoài. Phần mềm này giúp làm sạch bộ nhớ Cache trên trình duyệt Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Opera... các đĩa chỉ URL đã gõ, mật khẩu đăng nhập cùng nhiều dữ liệu khác vừa giải phóng bộ nhớ vừa tăng hiệu suất cho máy tính.

Các tính năng chính của NetGate Registry Cleaner:

- Tìm kiếm và xóa các tập tin lỗi thời trên Registry
- Quản lý tất cả các ứng dụng khởi chạy tại Windows startup
- Hủy bỏ cài đặt ứng dụng ra khỏi hệ thống
- Chống phân mảnh Registry
- Sao lưu và phục hồi Registry
- Xóa dấu vết truy cập hệ thống và lịch sử trình duyệt
 Liên kết tải về - [7.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetGate Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netgate registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NetGate Registry Cleaner 2020 (18.0.900)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ScanMyReg 3/5 Dọn dẹp register trong hệ thống
  • XPredit 3/5 Sửa chữa khóa Registry
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm