download Registry Speedup 1.00

Registry Speedup

 1.00

Download Registry Speedup - Dọn dẹp và sửa lỗi Registry

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/07/2014

Registry Speedup là chương trình chuyên dụng thực hiện công việc dọn dẹp và sửa các lỗi Registry. Chương trình đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và nhanh chóng cho Windows của người sử dụng.

Registry Speedup có tính năng dọn dẹp và sửa lỗi registry trong Windows. Chương trình có khả năng loại bỏ những thành phần không cần thiết, sửa chữa các lỗi và không xâm phạm các registry quan trọng của hệ điều hành. Đồng thời, chương trình còn cho phép người dùng sao lưu toàn bộ Windows Registry để đề phòng trường hợp cần khôi phục lại hệ thống.

Những điểm mới của Registry Speedup 1.00:

- Cải thiện hiệu suất dọn dẹp và sửa lỗi Registry

 

Phần mềm sẽ thực hiện quét và phân tích toàn bộ hệ thống để phát hiện ra dữ liệu không cần thiết đang chiếm dụng bộ nhớ như các ActiveX, OLE, COM, thư mục ứng dụng, tập tin, fonts, phần chạy tự động, trợ giúp tập tin, cài đặt phần mềm, dịch vụ hệ thống,… không hợp lệ. Chương trình sẽ tiến hành xóa tận gốc các thành phần này nhưng vẫn giữ lại các tập tin hệ thống quan trọng. Các chi tiết đã lỗi thời trong Start Menu cũng được ứng dụng loại bỏ dễ dàng.

Registry Speedup cho phép người dùng tùy chỉnh phân vùng thực hiện việc quét và dọn dẹp registry. Chương trình đảm bảo cho hệ thống hoạt động nhanh và ổn định, tăng tốc độ khởi động, loại bỏ xung đột, chống phân mảnh, tiết kiệm dung lượng và thực hiện khôi phục khi cần thiết.

Các tính năng chính của Registry Speedup:

- Phân tích, sửa lỗi, dọn dẹp, sao lưu registry.
- Phân vùng phạm vi thực hiện.
- Quét tổng quát và chi tiết.
- Hỗ trợ bảo trì hệ thống.

 Liên kết tải về - [856.29K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Speedup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry speedup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Speedup 1.00

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm