download RegCure 3.1.7

RegCure

 3.1.7

Download RegCure - Sửa chữa lỗi registry

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/11/2013

RegCure là phần mềm hỗ trợ bạn kiểm tra và sửa chữa các registry lỗi, bị hư hại tránh làm ảnh hưởng quá trình hoạt động của máy tính.


Bạn làm việc với máy tính và có những quá trình cài đặt ứng dụng bị lỗi, những lần gỡ bỏ cài đặt chưa thành công hay những lần vô hiệu hóa chương trình không được mà bạn không hề biết. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất hoạt động máy tính của bạn. Vậy bạn phải làm sao khi chính bạn cũng không biết những vấn đề này đang tồn tại. Đơn giản, bạn chỉ cần tải về RegCure - một phần mềm dọn dẹp registry hiệu quả.


RegCure
Download RegCure - Phần mềm Sửa chữa lỗi registry

RegCure là phần mềm được thiết kế riêng cho công việc dọn dẹp registry. Khi sử dụng chương trình này máy tính của bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề các chương trình registry bị lỗi hay hỏng, các ứng dụng bị vô hiệu hóa và đặc biệt là chiếc máy tính của bạn có thể chống lại các ứng dụng spyware nguy hiểm.

RegCure sẽ tiến hành quét sâu toàn hệ thống, loại bỏ những file rác mang lại hiệu quả hoạt động máy tính tối ưu đồng thời cho phép bạn khôi phục các tập tin lỗi. Bạn có thể cài đặt chương trình làm việc thủ công hoặc tự động. Ngoài ra bạn có thể theo dõi thường xuyên lịch trình quét hoặc hẹn giờ lịch quét cho chương trình.

Các tính năng chính của RegCure:

- Cho phép bạn quét sâu hệ thống máy tinh nhằm phát hiện và xử lý các tập tin rác.
- Nâng cao tối đa hiệu suất hoạt động của máy tính.
- Tùy chọn khu vực hoạt động một phần hoặc toàn bộ.
- Cho phép bạn lên lịch quét và theo dõi thường xuyên tiến trình quét.
 
 


Liên kết tải về - [5.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RegCure - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RegCure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat regcure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm