download System Checkup 3.5.1.33

System Checkup

 3.5.1.33

Download System Checkup - Kiểm tra phần cứng máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/05/2015

System Checkup là phần mềm cho phép bạn kiểm tra máy tính một cách chi tiết nhất. Phần mềm này sẽ đưa ra các thong tin cần thiết nhằm giúp bạn sắp xếp quản lý máy tính của mình một cách tối ưu nhất.

Quảng cáo

Thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, máy tính được phổ biến rộng rãi. Rất nhiều người sử dụng máy tính để làm việc tuy nhiên để có thể nắm vững các thông tin của máy, sử dụng chúng một cách tối ưu nhất thì không phải ai cũng làm được. Có nhiều người dùng kiểm tra chúng bằng tay sẽ rất mất thời gian. Hãy sử dụng phần mềm System Checkup và trải nghiệm.


System Checkup
Download System Checkup - Phần mềm Kiểm tra phần cứng máy tính

Phần mềm System Checkup là phần mềm cho phép bạn kiểm tra thông tin máy tính một cách chi tiết nhất. Từ đó bạn có thể đưa ra các biện pháp, cách thức để bố trí, quản lý máy tính sao cho phù hợp nhất. Chỉ cần một cú click chuột đơn giản bạn đã có thể hiểu rõ tình trạng hệ thống máy tính của mình đối với những vấn đề như: vấn đề bảo mật, an ninh, Lỗi phần mềm. hay những hỏng hóc, xung đột tồn tại trên hệ thống…

System Checkup hỗ trợ người dùng đưa ra những biện pháp xử lý tối ưu, có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu nhanh chóng hoặc bỏ đi. Phần mềm này đưa ra những chẩn đoán chính xác chỉ trong một thời gian ngắn từ 2- 3 phút. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ sửa lỗi registry, lỗi ổ cứng, khời động Windows cũng như các cài đặt kết nối.

Các tính năng chính của System Checkup:

- Hỗ trợ người dùng kiểm tra tình trang hệ thống máy tính.
- Tùy chọn xử lý dữ liệu.
- Cho phép phát hiện và sửa chữa các file registry lỗi, lỗi ổ cứng, khởi động windows.
- Làm việc nhanh chóng.
 


Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

System Checkup - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Checkup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system checkup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Checkup 3.5.1.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá