download Yasu for Mac 5.0.2 / 6.0.1 beta

Yasu for Mac

 5.0.2 / 6.0.1 beta

Download Yasu for Mac - Dọn dẹp, bảo trì, tối ưu máy Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/05/2019

Yasu for Mac là công cụ hỗ trợ người dùng dọn sạch hệ thống máy tính Mac bao gồm các thư mục lưu trữ trong máy, các cache cũng như cài đặt lại các dịch vụ khởi chạy và xóa sạch các tập tin trao đổi. Nói cách khác, nhiệm vụ của Yasu for Mac là dọn sạch các tập tin không cần thiết trong máy tính và chạy các tác vụ bảo trì, đảm bảo máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Quảng cáo

Yasu for Mac có giao diện dễ sử dụng, cung cấp nhiều công cụ và tính năng bảo trì hệ thống trên nền tảng MacOS. Phần mềm Yasu for Mac hiện được phát hành miễn phí 100%, cho phép người dùng dọn sạch các tập tin cache chiếm dụng dung lượng lưu trữ không cần thiết trên ổ đĩa cứng, cũng như làm các ứng dụng khác và máy tính chạy chậm hơn.

Yasu for Mac

Download Yasu for Mac - Phần mềm Dọn dẹp, bảo trì, tối ưu máy Mac

CCleaner for Mac cũng là công cụ dọn dẹp và xóa tập tin rác hiệu quả giúp hệ điều hành Mac của bạn tăng tốc hoạt động lên đáng kể, bên cạnh đó CCleaner for Mac còn giúp xóa các dữ liệu trình duyệt sau mỗi phiên làm việc.

Sử dụng CCleaner for Mac giúp bạn dọn dẹp hệ thống mac một cách hiệu quả, giúp đạt hiệu suất cao như lúc đầu, tải CCleaner for Mac trên Taimienphi và cài đặt vào hệ thống của mình ngay nhé.

Không chỉ xóa sạch toàn bộ các tập tin cache liên quan đến hệ thống, Yasu for Mac còn xử lý các dữ liệu cache liên quan đến mạng Internet, xóa các cache và cookies của trình duyệt, cùng các icon bookmark không cần thiết hoặc xóa các nhật ký được lưu trong hệ thống hoặc các ứng dụng người dùng, v.v.

Để kiểm tra và tối ưu ổ đĩa cứng trên máy mac, bạn có thể sử dụng công cụ OmniDiskSweeper for Mac với khả năng xóa dữ liệu không cần thiết để tăng không gian cho ổ đĩa cứng. Bên cạnh đó OmniDiskSweeper for Mac còn giúp bạn xử lý, sắp xếp lại các tập tin trên ổ đĩa.

Các tính năng chính của Yasu for Mac:

- Dọn sạch hệ thống máy tính Mac.

- Xóa các cache hệ thống và cache trình duyệt.

- Xóa icon bookmark.

- Chạy các tác vụ bảo trì hệ thống.


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Yasu for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yasu for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yasu for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yasu for Mac 5.0.2 / 6.0.1 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá