download Your Free DVD Ripper 4.1

Your Free DVD Ripper

 4.1

Download Your Free DVD Ripper - Hỗ trợ Rip đĩa DVD hiệu quả

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/05/2017

Your Free DVD Ripper có khả năng sao chép các dữ liệu từ đĩa mềm sang đĩa cứng với tốc độ chuyển đổi nhanh, nó sẽ sao lưu tất cả dạng dữ liệu như video, nhạc hình ảnh... vào ổ cứng mà không mất nhiều thời gian, thao tác của người dùng. Đặc biệt người dùng còn có thể truyền các dữ liệu từ đĩa cứng lên đĩa mềm.

Quảng cáo

Your Free DVD Ripper hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video đầu ra cho quá trình chuyển đổi video từ DVD như: VCD/ SVCD, AVI, DIVX, XVID, MP3, WAV… Với tính năng này, bạn có thể chuyển đổi bất kì DVD khác nhau của mình sang các định dạng tùy chọn để phù hợp với việc chơi trên các thiết bị hay ứng dụng media.

Để rip đĩa bluray, bạn có thể sử dụng Aiseesoft Blu ray to FLV Ripper với chức năng chuyển đổi video trên đĩa sang định dạng FLV nhanh chóng và trích xuất đầu ra chất lượng. Ngoài ra Aiseesoft Blu ray to FLV Ripper còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa video để bạn có được những tập tin ưng ý.

Một ưu điểm của Your Free DVD Ripper đó là khả năng chuyển đổi định dạng cho toàn bộ video hoặc đoạn bất kì của video đó sang định dạng được lựa chọn. Tính năng hữu ích này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chuyển đổi định dạng khi chỉ cần một đoạn video nhỏ cho công việc.

Còn nếu muốn chuyển đổi đĩa Bluray sang định dạng AVI thì Aiseesoft Blu-ray to AVI Ripper là lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài chức năng chuyển đổi thì Aiseesoft Blu-ray to AVI Ripper còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa video.

Ngoài ra, Your Free DVD Ripper còn có ưu điểm khác là bảo đảm chất lượng của video cả về âm thanh và hình ảnh. Sau khi thực hiện chuyển đổi, chất lượng của video sẽ không hề bị giảm đi so với ban đầu nên bạn có thể yên tâm thực hiện chuyển đổi cho các bộ phim yêu thích của mình.

Những tính năng chính của Your Free DVD Ripper:


-Khả năng chuyển đổi video DVD sang các định dạng khác như: VCD/ SVCD, AVI, DIVX, XVID, MP3, WAV…
-Hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho một đoạn hoặc toàn bộ video.
-Giữ nguyên chất lượng âm thanh và hình ảnh của video.
-Tính năng hủy bỏ đi phụ đề không cần thiết.Liên kết tải về - [1.41 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Your Free DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat your free dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Your Free DVD Ripper 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá