Zalo APK

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản APK đã cũ. Phần mềm Zalo đã có phiên bản mới 21.1.2 tìm và tải về tại đây >> Zalo

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản APK

Zalo là ứng dụng trò chuyện miễn phí thuần Việt đa phương tiện trên điện thoại di động, là công cụ hỗ trợ người dùng giao tiếp và kết nối bạn bè ở mọi lúc mọi nơi.

download zalo apk

Ứng dụng Zalo APK thường xuyên được cập nhật nhằm mang đến cho người những trải nghiệm tốt nhất. Với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, người dùng luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới thậm chí cả khi bạn không cần mở ứng dụng. Đặc biệt, khi sử dụng Zalo APK để nhắn tin với bạn bè,  người dùng sẽ được thỏa sức thể hiện cảm xúc qua các emoticon cùng các hình động vui nhộn. Không chỉ có vậy, tính năng nhắn tin bằng lời nói còn cho phép bạn nhắn những lời yêu thương đến bạn bè, người thân của mình với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.

Đặc biệt phiên bản Zalo mới đã được bổ sung thêm các tính năng vô cùng tiện lợi đó là việc tích hợp với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, G+... Nhờ đó người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ tiện ích như đăng nhập zalo bằng Facebook để kết nối với bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và người thân.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản APK (bản chuẩn) của phần mềm Zalo được cập nhật vào 01/04/2018

Thông tin về Zalo

Mô tả: Chat, video call trên Zalo PC

Phần mềm do VNG Corporation phát hành, có dung lượng 105.54 MB, có 7959674 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Phiên bản hiện tại: APK

Các chức năng của Zalo
 Phiên bản APK của phần mềm Zalo được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Zalo

  • ccTalk 4/5 Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp
  • HalloStar 3/5 Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
  • Zalo for Linux 3/5 Ứng dụng chat Zalo trên Linux

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá