download Zalo cho Mac 3.2.75

Zalo cho Mac

 3.2.75
Download      

Download Zalo cho Mac - Chat video, gọi điện nhắn tin trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/10/2021

Zalo cho Mac là bản Zalo dành cho nền tảng Mac với đầy đủ các tính năng như Zalo trên các thiết bị khác, cho phép kết nối và liên lạc với bạn bè qua các kênh tin nhắn, gọi điện và gọi video. Zalo cho Mac được nâng cấp tính năng Group chat, khả năng bảo mật, bộ icon đa dạng và sinh động giúp bạn thỏa sức trò chuyện với bạn bè.

Quảng cáo

Zalo cho Mac - Ứng dụng Zalo chat video, gọi điện trực tuyến trên Macbook

Zalo cho Mac cũng tập hơn đầy đủ các tính năng tương tự như trên các thiết bị điện thoại của bạn, cho phép bạn kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm của Zalo là có tốc độ gửi tin cực kỳ nhanh chóng, ghi âm giọng nói của mình rồi gửi qua tin nhắn, kết bạn với những người xung quanh mà không cần chia sẻ số điện thoại hoặc mã QR. alo cho Mac cũng được đánh giá cao về tính bảo mật.

tai zalo cho mac

Zalo cho Mac - Chat, gọi điện nhắn tin trực tuyến

Zalo cho Mac là phiên bản phần mềm chat Zalo nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac, với đầy đủ các tính năng giống với phiên bản cho windows mang đến cho người dùng một dịch vụ trò chuyện trực tuyến tiện lợi, kết nối bạn bè ở khắc mọi nơi. Với phiên bản này, bạn có thể tạo ra các cuộc trò chuyện nhóm, chat riêng tư, gọi thoại, gọi video, gửi các biểu tượng cảm xúc.

Zalo cho Mac là phần mềm mới được phát hành dành cho hệ điều hành Mac, với tính năng trò chuyện trực tuyến, gửi tin nhắn miễn phí, và gọi điện trực tuyến mà không hề mất khoản chi phí nào với đường truyền chất lượng tốt, hãy tải Zalo về Macbook để trải nghiệm. Bên cạnh những ứng dụng mạng xã hội thường được người dùng Mac lựa chọn như tải Facebook cho Macbook, thì Zalo là ứng dụng chat rất thú vị.

Ngoài ra khi tải và cài Zalo trên máy Mac, có thể xảy ra một số vấn đề như không cài được Zalo trên Macbook, Zalo trên Macbook không gọi video được, Zalo trên Macbook bị lỗi... hãy tìm hiểu cách giải quyết hay cách xóa ứng dụng trên Macbook để khắc phục.

Những tính năng nổi bật của Zalo cho Mac

Zalo cho Mac cung cấp chức năng nhắn tin và gọi điện miễn phí

Tải Zalo cho Mac phần mềm cung cấp chức năng nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho hệ điều hành Mac giúp bạn kết nối với bạn bè khắp nơi rất dễ dàng, hay thể hiện cảm xúc của mình với những bộ sưu tập ảnh động, trò chuyện nhóm với những bạn bè có cùng sở thích. Ngoài vai trò là một ứng dụng chat, Zalo cho Mac còn là một mạng xã hội thu nhỏ nơi bạn có thể chia sẻ những hình ảnh, trạng thái của cuộc sống riêng tư.

Hỗ trợ đồng bộ trên danh bạ điện thoại

Danh bạ Zalo sẽ được đồng bộ với danh bạ điện thoại, cho nên  khi cài đặt mềm này, bạn có xem những ai trong danh bạ của mình sử dụng Zalo.

Zalo cho Mac mang lại nhiều tiện ích

Zalo cho Mac mang lại cho bạn nhiều tiện ích, giúp cho bạn bè gần nhau hơn nhờ công nghệ Internet hiện nay, phần mềm này đã được thiết kế dành cho hầu hết tất cả các hệ điều hành bao gồm cả trên máy tính và điện thoại di động.

download zalo cho mac

Zalo cho Mac, đăng nhập để trò chuyện không giới hạn

Zalo cho Mac tích hợp bộ sưu tập icon sinh động

Cũng giống như các bản Zalo khác đã ra trước đây thì phiên bản Zalo cho Mac này cũng tích hợp bộ sưu tập các icon sinh động giàu cảm xúc để bạn chèn vào tin nhắn khi trò chuyện. Các tin nhắn có thể được gửi khi bạn bè của bạn đang trong trạng thái offline và họ sẽ nhận được ngay khi truy cập. Nếu không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể xem các bài đăng cũ trên trang chính của Zalo. Ứng dụng này có tốc độ gửi tin nhắn với tốc độ cực nhanh, hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện với bạn bè có cùng sở thích. Người dùng cũng có thể truy cập vào khi game giải trí yêu thích để chơi cùng người khác.

Zalo cho Mac tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản dành cho Windows giúp bạn trò chuyện thoải mái với bạn bè thông qua nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại và các cuộc gọi với âm thanh chất lượng cao. Zalo cũng đóng vai trò như một ứng dụng mạng xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh cá nhân, cập nhật tâm trạng, like và bình luận ảnh của bạn bè, đọc các thông tin từ các trang báo trực tuyến được tích hợp. Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè có trong danh bạ điện thoại, nhận và gửi các lời mời kết bạn, loại bỏ các tin nhắn rác từ số lạ.

Người dùng máy Mac nói riêng hay những sản phẩm của Apple nói chung luôn thể hiện đẳng cấp riêng, vì vậy không có lý do gì mà Zalo lại không phục vụ những người dùng Mac đẳng cấp này. Hơn thế nữa những người dùng đẳng cấp thường có khả năng chi trả và chịu chi hơn nhiều so với những đối tượng khác, đó cũng có thể là lý do mà VNG quyết định cho ra Zalo cho Mac.

Zalo cho Mac được nâng cấp tính năng Group chat

Zalo cho Mac phiên bản mới nhất mang đến cho người dùng nhiểu trải nghiệm thú vị. Điển hình là tính năng Group chat đã được nâng cấp. Giờ đây người dùng có thể thỏa sức  thể hiện cảm xúc trên từng tin nhắn của mình, tạo thông báo cho nhóm và treo lên đầu nhóm hoặc đưa các dữ liệu đa phương tiện lên dịch vụ lưu trữ đám mây một cách nhanh chóng.

Điểm đăc biệt trong phiên bản Zalo mới này đó là việc bổ sung tính năng treo thông báo trên Group chat. Tính năng này ra đời bởi trong nhóm chat của bạn có nhiều thành viên, việc liên tu việc liên tục trao đổi đôi khi sẽ khiến những thông tin quan trọng bị trôi đi, và như vậy các thành viên trong nhóm khó có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết đó.Khi chúng ta tạo thông báo mới cho nhóm, thông báo này sẽ được treo ngay trên giao diện nhóm chat như một dạng sticky note để các thành viên khác có thể theo dõi được thông báo này.

Thỏa sức trò chuyện trên Zalo

Với Zalo cho Mac, giờ đây người dùng được thoải mái thể hiện cảm xúc trực tiếp trên tin nhắn. Với mọi tin nhắn trong nhóm chat, từ tin nhắn văn bản, hình ảnh, link chia sẻ đều được gắn biểu tượng cảm xúc để các thành viên trong nhóm sử dụng. Bên cạnh đó kho media trên Zalo sẽ lưu lại toàn bộ hình ảnh, tài liệu, link mà bạn gửi trong nhóm chat. Điều tuyệt vời ở đây là kho đa phương tiện này có thể được lưu trữ trên đám mây. Và như vậy, người dùng có thể thoải mái tìm kiếm và sử dụng những tập tin này trên mọi thiết bị khi có kết nối Internet, chứ không chỉ một thiết bị như trước đây.

Zalo cho Mac là phiên bản của phần mềm chat zalo dành cho hệ điều hành Mac, với đầy đủ các tính năng như trên PC. Zalo là phần mềm chat thuần Việt được người Việt ủng hộ và tin dùng từ khi mới ra mắt, vừa là ứng dụng nhắn tin, gọi video vừa đóng vai trò như một mạng xã hội thu nhỏ. Zalo cho Mac còn có bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc sinh động để bạn tích hợp vào các tin nhắn.

Link tải Zalo các phiên bản

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Sử dụng Zalo trên PC

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Zalo trên PC, bạn tham khảo cách đăng nhập và sử dụng Zalo trên PC để hiểu rõ hơn các tính năng của phần mềm này.


Những tính năng chính của Zalo cho Mac:

- Nhắn tin, gửi sms hoàn toàn miễn phí
- Gọi điện thoại, chat video dễ dàng
- Sử dụng cho máy tính hệ điều hành Mac

 


Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Tôi có sử dụng Zalo trên điện thoại iPhone 5s, thường thì tôi chỉ sử dụng chức năng chat với bạn bè của tôi và tìm bạn xung quanh, tôi nghe nói Zalo có chức năng gọi video trên Zalo
 • Gọi điện Zalo trên máy tính
  Gọi điện Zalo trên máy tính là một trong những tính năng thú vị và khá đặc biệt của ứng dụng Zalo phiên bản PC. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới tính năng tuyệt vời này. Tham khảo bài viết này
 • Zalo là của nước nào vậy ạ?
  Tôi sử dụng Zalo cũng khá lâu và thấy tiện ích này khá hay. Tuy nhiên tôi có một câu hỏi là tôi muốn biết Zalo là của nước nào vậy ạ?
 • Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tất cả các tin nhắn SMS, các cuộc trò chuyện bằng văn bản, các cuộc gọi, nhận và gửi file đều được Skype lưu lại. Vậy làm thế nào để xem lại các cuộc trò chuyện trên Skype với bạn bè của mình ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xem lại lịch sử chat trên Skype nhé.
 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất hiện nay
  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và thực hiện các nhiệm vụ khác mà người dùng có thể
 • Cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Meet, Hangouts Meet
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Khi thực hiện một cuộc gọi video bằng Google Meet, bạn nghĩ phần hình ảnh hay âm thanh quan trọng hơn? Trong trường hợp có kết nối Internet không được ổn định, vẫn có cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Meet và bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản để làm điều đó.
 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Gửi tin nhắn sms trên máy tính bằng MightyText
  Gần đây trên Android xuất hiện một ứng dụng rất hay. Đó chính là ứng dụng MightyText, nó giúp bạn gửi tin nhắn sms trực tiếp trên máy tính mà không cần đến sự hiện diện của điện thoại nữa.
 • Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2
  Zalo PC vừa cập nhật phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video phong phú, đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Trong mỗi phiên bản nâng
 • Top 10 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự. Lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm gọi video nhóm tốt nhất. Vậy hãy hãy tham khảo top phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chọn cho bạn dưới đây.
 • Cách gọi video trên máy tính bằng skype
  Ngày nay kết nối internet đã mạnh mẽ hơn trước kia rất nhiều, chính vì thế người dùng thích gọi điện miễn phí, hoặc gọi video chat bằng Skype thay cho gõ phím để chat như trước kia. Trong bài viết
 • Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype
  Một tính năng khá thú vị mà không phải ai cũng biết đó là gửi liên lạc trong Skype trực tiếp trong cửa sổ chat trong các cuộc trò chuyện giữa nhiều người dùng mặc dù họ có thể tự tìm và gửi nick
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zalo cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zalo cho Mac 3.2.75


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • TrueConf 3/5 Dịch vụ họp video trực tuyến chất lượng cao
 • Zalo for Linux 3/5 Ứng dụng chat Zalo trên Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá