download Lightscreen 2.4

Lightscreen

 2.4

Download Lightscreen - Chụp màn hình máy tính nhiều chế độ

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/03/2021

Lightscreen là một công cụ chụp màn hình máy tính đơn giản, giúp người dùng tự động hóa quá trình chụp và lưu các bức ảnh chụp màn hình. Sau khi được tải về, cài đặt và khởi chạy, Lightscreen sẽ hoạt động ngầm trên máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng hệ thống phím tắt mặc định hoặc tùy chỉnh lại hệ thống hotkeys để thực hiện các tác vụ chụp màn hình theo ý muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Lightscreen

Chụp màn hình máy tính là một trong những tác vụ đơn giản và được sử dụng nhiều nhất đối với bất kỳ người sử dụng máy tính nào. Và nếu bạn đang sử dụng một thiết bị máy tính Windows, thay vì sử dụng trình chụp ảnh màn hình mặc định khá rườm rà và bất tiện, hãy sử dụng Lightscreen, một phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình đa dụng cực kỳ hữu ích để tiết kiệm thời gian của bản thân cũng như có trải nghiệm tốt hơn.

lightscreen

Lightscreen - Chụp màn hình máy tính nhiều chế độ

Không chỉ cho phép lưu trữ các ảnh chụp màn hình trên ổ cứng máy tính mà người dùng có thể đăng tải trực tiếp những bức screenshot đó lên một vài trang web chia sẻ hình ảnh nổi tiếng như Imgur.com. Lightscreen cũng có một phiên bản Portable giúp bạn có thể sử dụng nó dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Cuối cùng là khả năng tự đặt tên file hình ảnh theo một số format rất logic giúp bạn dễ dàng phân loại hay tìm kiếm.

2. Những cập nhật chính của Lightscreen:

- Chụp màn hình đa dụng: 1 phần hoặc toàn bộ màn hình.
- Lưu trên ổ cứng máy tính hoặc đăng tải trực tiếp lên Imgur.com.
- Có chế độ Portable.
- Cho phép gán phím tắt để thực hiện tác vụ nhanh chóng.
- Nhiều tùy chọn tự động đặt tên file cho phép quản lý tài nguyên hiệu quả.

3. App liên quan

Snagit cũng là phần mềm chụp ảnh màn hình để bạn lưu lại các hình ảnh trên PC khi đang xem phim, đang chơi game hay đang sử dụng các kỹ thuật khác, bên cạnh đó Snagit còn cung cấp một số công cụ chỉnh sửa ảnh màn hình hàng loạt.


Liên kết tải về - [7.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lightscreen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightscreen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá