download ZIM SMS Chat 8.2

ZIM SMS Chat

 8.2

Download ZIM SMS Chat - Chát máy tính với điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2013

ZIM SMS Chat là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện trực tuyến với bạn bè thoải mãi. Đặc biệt, ZIM SMS Chat cho phép chat với điện thoại di động từ máy tính.

Quảng cáo

ZIM SMS Chat cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện trực tuyến từ máy tính tới điện thoại di động. Nhờ đó bạn dễ dàng chat với bất kỳ ai ở bất cứ đâu chỉ cần máy tính kết nối internet. Giờ đây không phải cả 2 máy tính đều kết nối internet mới trò chuyện được với nhau, mà bạn có thể gửi tin nhắn tới số điện thoại di động của bạn mình và hai người đã có thể trò chuyện được với nhau rồi.

Giao diện ZIM SMS Chat được xây dựng đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Cài đặt ứng dụng cũng chỉ mất vài thao tác đơn giản. Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng trên desktop, đầu tiên bạn phải tạo tài khoản người dùng và bắt đầu sử dụng ZIM SMS Chat.

Ứng dụng ZIM SMS Chat cũng cho phép bạn có thể gửi tin nhắn tới từng người bạn, bạn vào File > Add Contact và điền đầy đủ usernam và số điện thoại di động gồm mã quốc gia. Hoặc bạn có thể gửi tin nhắn theo nhóm, bạn vào File > Add Group và điền đầy đủ các thành viên trong nhóm. Và giờ đây bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn tới điện thoại di động của bạn bè mình rồi.

Những tính năng chính của công cụ ZIM SMS Chat:

- Cho phép chat với điện thoại di động từ máy tính kết nối internet của bạn.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

- Cài đặt chỉ trong vài thao tác.

- Cho phép bạn có thể gửi tin nhắn tới điện thoại di động từng người bạn, hoặc nhóm bạn.

- Bạn dễ dàng chat với bất kỳ ai ở bất cứ đâu chỉ cần máy tính kết nối internet.Liên kết tải về - [11.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Cũng như thao tác trên máy tính, cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại trong phiên bản mới đã được tối ưu các thao tác, mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng, giờ đây chỉ với 3 bước thực hiện nhanh gọn trên điện thoại, bạn đã dễ dàng tạo một nhóm chat, group cho riêng mình.
 • Hướng dẫn chat Ola trên máy tính, laptop
  Ola là phần mềm chat lâu đời hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay Ola vẫn còn rất nhiều người dùng sử dụng. Ngoài cách sử dụng Ola trên điện thoại, bạn cũng có thể chat Ola trên máy tính, laptop mà không
 • Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, nhiều ứng dụng gọi thoại được tung ra cho phép người dùng có thể liên lạc với người thân một cách dễ dàng. Nếu bạn đã chán với việc sử dụng Skype, bạn có thể muốn sử dụng 1 trong 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype sau đây.
 • Cách tạo nhóm chat Zalo PC, Máy tính nhanh, đơn giản
  Ngoài tạo nhóm chat Zalo PC trên điện thoại Android, iOS, các bạn cũng có thể tạo nhóm chat Zalo PC dễ dàng và nhanh chóng. Cách tạo nhóm chat Zalo trên máy tính cũng rất đơn giản, chỉ cần thực hiện
 • Cách tạo nhóm chat Messenger trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tính năng tạo nhóm chat Messenger trên điện thoại khá là hữu dụng và được đông đảo người sử dụng bởi sự tiện lợi trong liên lạc nhóm, hoạt động nhóm. Và với những ai từng tiếp cận tính năng này thì tại sao không cùng Taimienphi.vn nghiên cứu về vấn đề trên ?
 • Cách vào phòng chát Zalo trên điện thoại
  Phòng chat Zalo là một trong những tính năng thu hút người dùng của ứng dụng này. Truy cập phòng chát Zalo trên điện thoại người dùng sẽ dễ dàng làm quen, trò chuyện với rất nhiều người dùng khác
 • Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Với Telegram Web, người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác, nếu chưa biết cách làm mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
  Tiến hành tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ giúp mọi người trò chuyện với nhau một cách thoải mái nhất, thông tin chia sẻ sẽ được công khai và bất cứ thành viên nào trong nhóm
 • Cách tạo chat nhóm trên Viber
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download Viber giúp bạn chat, gọi điện miễn phí, với chức năng tạo chat nhóm trên Viber sẽ giúp bạn chat và nói chuyện với những người bạn của mình theo từng nhóm. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc tạo chat nhóm này trên máy tinh, laptop nhé.
 • Cách chat nhiều cửa sổ Skype trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Skype là một ứng dụng chat, trò chuyện cho phép bạn chat nhiều cửa sổ trong Skype trên máy tính, laptop dễ dàng khi bạn cài đặt chế độ Split View giúp bạn có thể chat với nhiều nick cùng một lúc. Để cài đặt chế độ chat nhiều cửa sổ Skype thì cùng Taimienphi.vn tham khảo hướng dẫn dưới đây.
 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.
 • Cách rời khỏi nhóm Viber
  Bạn cảm thấy bị làm phiền khi bị thêm vào nhóm trên Viber nhưng lại không biết cách rời khỏi nhóm Viber như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách rời khỏi nhóm Viber trên máy tính và điện
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZIM SMS Chat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zim sms chat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MicroSIP 4,4/5 Gọi điện trên máy tính cá nhân
 • VoipBuster 3/5 Gọi video, trò chuyện trực tuyến
 • PC TelephoneGọi điện trực tuyến, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá