download VoipBuster 4.15 build 785

VoipBuster

 4.15 build 785

Download VoipBuster - Gọi video, trò chuyện trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/05/2019

VoipBuster là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng nhắn tin, gọi video, gọi điện trò chuyện với bạn bè của mình thoải mãi. Đặc biệt VoipBuster cho phép bạn thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại miễn phí.

Quảng cáo

VoipBuster cung cấp cho bạn khả năng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video, gọi điện qua internet với chất lượng âm thanh cao không khác gì nói chuyện trên điện thoại và chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet là được.

VoipBuster còn hỗ trợ thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại tới nhiều nước trên thế giới. Hơn nữa, VoipBuster không tính phí 300 phút gọi đi một số nước trong 7 ngày cho mỗi tài khoản. Chất lượng cuộc gọi của VoipBuster rất tốt bởi được dùng trên đường truyền ADSL 512 Kbs.

zalo web cũng là phiên bản web của phần mềm chat zalo hiện được nhiều người sử dụng, không yêu cầu cài đặt mà chỉ cần truy cập để kết nối bạn bè và trò chuyện, zalo web hoạt động khá ổn định kể cả trường hợp đường truyền mạng chập chờn.

Ngoài ra, VoipBuster còn cho phép bạn gửi tin nhắn, gọi video với các chức năng gần tương tự như Skype, Yahoo!Messenger, MSN Messenger... Công cụ được thiết kế giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Để gọi điện tới số điện thoại bạn nhấn # Dial để quay số gọi (bao gồm cả mã quốc gia), sau đó nhấn Connect để thực hiện cuộc gọi, Disconnect để ngừng.

VoipBuster là phần mềm vượt trội yêu cầu hệ thống: Windows XP hay Windows 2000. Cấu hình: Celeron 1,7 Ghz, 256 MB RAM, ổ cứng trống 30 MB, sound card, headphone + mic, đường truyền ADSL 512Kbs.

Phần mềm Zoom PC cũng có chức năng gọi video trực tuyến hỗ trợ tốt cho công tác học tập online hay họp công việc từ xa trong mùa dịch, bên cạnh đó Zoom PC còn cho phép người dùng chia sẻ file, tài liệu, hình ảnh lên các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox,...

 
Những tính năng chính của VoipBuster:


- Khả năng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video, gọi điện qua internet với chất lượng âm thanh cao.

- Thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại tới nhiều nước trên thế giới.

- Dùng trên đường truyền ADSL 512 Kbs nên chất lượng cuộc gọi tốt.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

- Yêu cầu hệ thống Windows XP hay Windows 2000. Cấu hình: Celeron 1,7 Ghz, 256 MB RAM, ổ cứng trống 30 MB, sound card, headphone + mic, đường truyền ADSL 512Kbs.
 Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VoipBuster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat voipbuster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VoipBuster 4.15 build 785


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BeeNut 3/5 Chat voice, chat trực tuyến
  • Skype 5/5 Phần mềm chat, gọi video, trò chuyện nhóm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá