download PC Telephone 7.2

PC Telephone

 7.2

Download PC Telephone - Gọi điện trực tuyến, trò chuyện trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2020

PC Telephone là ứng dụng gọi điện thoại từ máy tính giúp bạn kết nối với bạn bè dễ dàng thông qua việc gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại, từ điện thoại tới máy tính trực tuyến với chất lượng âm thanh sắc nét. Phần mềm này giúp bạn thoải mái trò chuyện với bạn bè không lo tốn tiền với điều kiện là người được gọi cũng phải cài chương trình này.

Quảng cáo

PC-Telephone là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gọi điện trực tuyến và trò chuyện với bạn bè, người thân một cách thoải mãi nhất. Đặc biệt PC-Telephone hỗ trợ người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại, từ điện thoại tới máy tính trực tuyến.

download pc telephone

PC-Telephone cung cấp cho người dùng khả năng gọi điện trực tuyến với chất lượng âm thanh cao và chỉ cần máy tính của bạn được kết nối internet. Nhờ PC-Telephone bạn có thể thực hiện gọi điện trực tuyến trên toàn cầu.

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn gọi thoại hoặc gọi video trực tuyến, chẳng hạn như Skype là ứng dụng chat được dân văn phòng ưa chuộng và chất lượng cuộc gọi trên Skype cũng được đánh giá cao.

PC-Telephone sử dụng công nghệ Voice over IP cho phép người dùng cài đặt IP để tiện cho liên lạc qua internet. Giao diện của PC-Telephone được thiết kế đơn giản cho phép người dùng xem chi tiết thông qua cửa sổ riêng. Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng xem thời gian đàm thoại và lịch sử các cuộc gọi đến và cuộc gọi nhỡ để bạn tiện theo dõi và quản lý.

Bên cạnh đó, có khá nhiều các phần mềm, dịch vụ trực tuyến hỗ trợ chức năng gọi điện từ máy tính tới điện thoại mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

PC-Telephone cho phép bạn thay đổi IP để tùy chọn nhận thông báo cuộc gọi. Bạn có thể tạo danh bạ riêng và cài đặt quay số nhanh. Nhờ ứng dụng này bạn có thể gọi điện trò chuyện trực tuyến với bạn bè của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn có thể sử dụng máy tính của mình như điện thoại internet một cách dễ dàng để gọi điện giữa 2 máy tính với nhau, gọi từ máy tính đến điện thoại, gọi từ điện thoại đến máy tính trực tuyến...hoặc sử dụng nhắn tin thoại từ xa. Ngoài ra, PC-Telephone được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Những tính năng chính của công cụ PC-Telephone:

- Khả năng gọi điện trực tuyến và trò chuyện với bạn bè, người thân một cách thoải mãi nhất.

- Gọi điện trực tuyến với chất lượng âm thanh cao và chỉ cần máy tính của bạn được kết nối internet.

- Thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin thoại trên toàn cầu.

- Cung cấp thời gian đàm thoại và lịch sử các cuộc gọi đến và cuộc gọi nhỡ để bạn tiện theo dõi và quản lý.

- Dễ dàng để gọi điện giữa 2 máy tính với nhau, gọi từ máy tính đến điện thoại, gọi từ điện thoại đến máy tính trực tuyến...hoặc sử dụng nhắn tin thoại từ xa.
 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Telephone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc telephone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VoipBuster 3/5 Gọi video, trò chuyện trực tuyến
  • Zalo cho Mac 3/5 Chat video, gọi điện nhắn tin trực tuyến
  • Fring for Symbian S60Chat, trò chuyện cùng bạn bè trực tuyến
  • Zalo for LinuxỨng dụng chat Zalo trên Linux
  • ViberPhần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC
  • Line for AndroidỨng dụng OTT, gọi điện và chat dành cho Android
  • ZIM SMS ChatChát máy tính với điện thoại
  • GaimTrò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • TangoMạng xã hội nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • mIRCTrò chuyện, nhắn tin trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá