download Zoom Player Home 9.50

Zoom Player Home

 9.50

Download Zoom Player Home - Công cụ hỗ trợ chơi nhạc, Video trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/10/2016

Zoom Player Home giúp người dùng máy tính xem được nội dung của các tập tin video trên hệ điều hành khác nhau. Nó cho phép người dùng xem các video dạng mp4, mkv, flv, mov... một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể chụp ảnh, thực hiện phóng to, thu nhỏ file video đang xem.

Quảng cáo

Zoom Player Home có khả năng chơi các định dạng media thông thường và một vài định dạng khác bao gồm: AVI, MKV, MOV, 3GPP, SWF, RA/RM/RMVB/RAM, ASF, WMV, WMA, DRM, OGG, OGM, MPEG-1 (MPG/VCD), MPEG-2 (MPG/SVCD/VOB), MPEG-4 (DIVX/XVID/ISO), VP3-VP6, MPEG Layer 3 (MP3), OGG, AC3, AAC, MPC, FLAC, OptimFROG Audio, APE, TTU, WAV, CD-Audio.


Điểm nổi bật của Zoom Player Home 9.50:

- Nâng cao chất lượng âm thanh, hình ảnh khi phát video, âm thanh

Zoom Player Home cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ chơi Video và nhạc, như tạm dừng và dừng lại, điều chỉnh âm lượng, di chuyển qua lại trong phạm vi theo dõi và chuyển sang chế độ toàn màn hình, cân bằng âm thanh, chuyển đổi âm thanh và chế độ video, chuyển đến một khung cụ thể, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của hình ảnh và chuyển đổi các thanh điều khiển.


Zoom Player Home
Download Zoom Player Home - Phần mềm Nghe nhạc, xem video

Zoom Player Home còn hỗ trợ tạo danh sách nhạc, chuyển sang chế độ DVD, đặt một biểu tượng trên khay hệ thống, vô hiệu hóa các trình bảo vệ màn hình. Ứng dụng này chỉ chiếm một lượng vừa phải của tài nguyên hệ thống, hỗ trợ nhiều phím tắt bàn phím, các thao tác kéo thả và bao gồm một tập tin trợ giúp toàn diện cho người dùng.

Các tính năng chính của Zoom Player Home:

- Công cụ chơi nhiều định dạng âm thanh và Video
- Xem với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt
- Tùy chỉnh chế độ chơi nhạc và xem Video
- Hỗ trợ tạo danh sách nhạc


Liên kết tải về - [7.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Zoom Player Home - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom Player Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoom player home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zoom Player Home 9.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MPCSTAR 3/5 Nghe nhạc, xem video trên máy tính
  • Kodi 4,5/5 Chương trình nghe nhạc, xem video trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm