download Slidebox Cho Android

Slidebox

 Cho Android

Download Slidebox - Trình xem ảnh, sắp xếp hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/09/2019

Ứng dụng Slidebox được sử dụng để lưu trữ, tạo album, phân loại, sắp xếp và xem hình ảnh trên điện thoại, bạn cũng có thể xóa các hình ảnh trùng lặp. Sử dụng Slidebox là cách để bạn luôn giữ cho kho ảnh của mình trong trạng thái tốt nhất, để tìm kiếm ảnh thật dễ dàng.


Quảng cáo

Slidebox cho phép sắp xếp bộ sưu tập ảnh của bạn chỉ với những cử chỉ chạm nhanh chóng, cuộn qua ảnh ở chế độ toàn màn hình và vuốt lên để xóa ảnh không mong muốn, hay đặt một bức ảnh vào thùng rác để giải phóng dung lượng. Bạn cũng có thể thêm ảnh vào album hoặc tạo một album mới để lưu trữ các hình ảnh của bạn.

slidebox

Download Slidebox, Trình xem ảnh, sắp xếp hình ảnh

 

Slidebox còn giúp bạn cuộn giữa các bức ảnh tương tự và so sánh chúng trong toàn màn hình, xóa các hình ảnh trùng lặp một cách nhanh chóng bằng cách vuốt hoặc đưa ra những bức ảnh đẹp nhất vào album. Tất cả ảnh và album được tổ chức trực tiếp trong Thư viện của bạn, trường hợp bạn muốn xóa ảnh phải chắc chắn với quyết định xóa bởi Slidebox không giữ bản sao của hình ảnh.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với ứng dụng quản lý file EZ File Explorer có hỗ trợ chức năng quản lý ảnh, xem ảnh ở chế độ thu nhỏ hoặc toàn màn hình, tuy nhiên EZ File Explorer chủ yếu tập trung vào việc quản lý các file và thư mục tầm vĩ mô hơn.

 

Các tính năng chính của Slidebox:

 

- Sắp xếp, quản lý ảnh

- Thêm ảnh vào album hoặc tạo album mới

- Xóa ảnh không mong muốn, ảnh trùng lặp

- So sánh các hình ảnh tương tự


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slidebox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slidebox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slidebox Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá