Download tải youtube mới nhất Taimienphi.vn

27 phần mềm liên quan tới "Download tải youtube mới nhất" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download YouTube Bulk Uploader
YouTube Bulk Uploader là giải pháp đơn giản và nhanh nhất cho việc tag offline và tải video số lượng lớn lên trang Youtube. Nếu bạn là một YouTuber chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn thuần là một người dùng thông thường và muốn đăng tải những video Vlog thì YouTube Bulk Uploader là một công cụ không thể nào tốt hơn.
Download
210
Download
Download Youtube cho iPhone

Youtube cho iPhone giúp người dùng thưởng thức các video đặc sắc về nhiều chủ đề khác nhau như âm nhạc, trò chơi, giải trí, tin tức và nhiều nội dung hấp dẫn khác, thông qua Youtube cho iPhone bạn cũng có thể đăng ký kênh, chia sẻ video với bạn bè, chỉnh sửa và upload video của mình lên và xem trên bất kỳ thiết bị iOS nào.

Download
30
Download
Download YouTube Gaming

YouTube Gaming là ứng dụng stream game cho phép người dùng kết nối với những gamer nổi tiếng và theo dõi các trò chơi yêu thích của mình, YouTube Gaming với các video stream có tính năng tương tác như bình luận, đánh giá từ các game thủ cũng như nhà phát hành trò chơi.

Download
528
Download
Download YouTube Control Center

YouTube Control Center là tiện ích dành cho trình duyệt Firefox, hướng tới nâng cao trải nghiệm xem Youtube của người dùng một cách tổng thể bằng cách cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn liên quan đến quá trình phát video. Các thông số tùy chỉnh YouTube Control Center cung cấp bao gồm chất lượng của toàn bộ video, chọn màu cho thanh tiến trình và các nút điều khiển trình phát, bỏ qua quảng cáo, bật/tắt đề xuất video và nhiều thông số khác.

Download
492
Download
Download YouTube Analytics

YouTube Analytics là tiện ích miễn phí của Google giúp người dùng quản lý kênh video Youtube của mình một cách hiệu quả, thông qua YouTube Analytics bạn sẽ biết được hiệu suất hoạt động của các video đã tải lên Youtube từ đó xây dựng được chiến lược phát triển phù hợp cho mình.

Download
30
Download
Download YouTube Movie Downloader
YouTube Movie Downloader là phần mềm tải nhạc và video trên YouTube dành cho các máy tính Windows, hỗ trợ chuyển đổi video sang các định dạng MP3, AVI, WMV, MOV, MP4 và 3GP. YouTube Movie Downloader xứng đáng là công cụ không thể thiếu với người yêu phim trên YouTube hay những ai thích tải và xem phim trên iPod, iPhone hay trên máy tính.
Download
686
Download
Download YouTube NonStop
YouTube NonStop là tiện ích mở rộng hỗ trợ cho YouTube và YouTube Music với khả năng tắt các hộp thoại thông báo "Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?" trên dịch vụ này được cho là khá phiền phức. YouTube NonStop được xem là một phương pháp để Google ngăn chặn việc cày lượt xem (view), hạn chế lượt xem ảo của người dùng Youtube.
Download
30
Download
Download YouTube Downloader NG
YouTube Downloader NG cung cấp cho người dùng các tính năng để tìm kiếm và tải về máy tính các video từ youtube. Người dùng có thể nhanh chóng xem, sử dụng được các video này trên ổ cứng. Chương trình có tốc độ tải khá nhanh. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang video chất lượng hơn.
Download
253785
Download
Download YouTube Downloader Converter
YouTube Downloader Converter là công cụ được thiết kế với giao diện hấp dẫn, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Instagram và nhiều website khác, chuyển đổi các tập tin video sang nhiều định dạng video và âm thanh cũng như phát các clip trong chương trình phát đa phương tiện tích hợp.
Download
15
Download
Download Youtube FLV to AVI Easy Converter
Youtube FLV to AVI Easy Converter là ứng dụng được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các video từ Youtube mang định dạng FLV sang dạng AVI để chơi trên các ứng dụng media hay thiết bị khác nhau được dễ dàng hơn.
Download
71245
Download
Download YouTube Mass Video Downloader
Không hiếm những phầm mềm hỗ trợ người dùng tải video YouTube hàng loạt nhưng để tìm được một phần mềm hiệu suất cao, có thể bảo vệ người dùng và tìm kiếm video thông minh như YouTube Mass Video Downloader thì khá ít.
Download
356
Download
Download YouTube for Google TV
YouTube for Google TV là ứng dụng mang đến quyền truy cập vào các kênh Youtube cho Android cho các tivi có kết nối Google TV để bạn thưởng thức các nội dung giải trí trên màn hình lớn thú vị hơn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tìm kiếm các video dễ dàng và nhanh chóng, tự động tạo danh sách nhạc hay xem video từ cùng một kênh duy nhất.
Download
393
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải youtube mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá