download YouTube kids cho Android

YouTube kids

 cho Android

Download YouTube kids - Kênh video Youtube bổ ích dành cho trẻ em

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/02/2021

Bên cạnh Youtube Vanced hỗ trợ xem video trên Youtube không có quảng cáo thì YouTube kids cũng là tiện ích thú vị dành cho trẻ nhỏ, một ứng dụng xem video trên các thiết bị di động thông minh mang tới cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ những tính năng xem video trên các thiết bị di động iOS hay Android hấp dẫn. Người dùng YouTube kids sẽ được sở hữu rất nhiều các bộ phim hoạt hình, video ca nhạc, bên cạnh giải trí còn giúp các em học vừa học vừa chơi hiệu quả.

Quảng cáo

Giới thiệu YouTube kids

YouTube kids chiếm cảm tình của người dùng, nhất la các em nhỏ bởi thiết kế đơn giản và an toàn hơn kèm theo tính năng hữu ích khác như kiểm soát của phụ huynh, hẹn giờ tắt.. Các Video được chia thành 4 mục bao gồm Show, Âm nhạc, Học tập và Khám phá.... đồng thời có thể xem với màn hình lớn hơn với Chromecast, máy chơi game hoăc TV thông minh.

youtube kids

Download YouTube kids - Kênh video Youtube bổ ích dành cho trẻ em

Ứng dụng YouTube kids cung cấp các kênh các nhạc thiếu nhi và phim hoạt hình từ các kênh yêu thích như Sesame Street, Thomas & Friends và Dreamworks, các kênh trực tuyến khác như Mother Goose Club, TuTiTu và Super Simple Song, liên quan tới rất nhiều chủ đề bao gồm: âm nhạc, chơi game, khoa học, thủ công...

Download YouTube kids xây dựng các video đảm bảo về nội dung, sử dụng tính năng trộn đầu vào của tất cả người dùng, sau đó tự động phân tích để lọc và loại bỏ các video không phù hợp. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể thông báo nhanh cho YouTube nếu gặp bất cứ nội dung xấu hoặc nghi vấn từ ứng dụng. Tải YouTube kids giúp các em học sinh tiếp cận với nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

Các tính năng chính của YouTube kids

- Ứng dụng xem video cho trẻ em
- Nội dung phong phú, nhiều chủ đề
- Đảm bảo nội dung lành mạnh, phù hợp cho trẻ nhỏ
- Có thể đặt hẹn giờ xem

Phần mềm liên quan

Hiện nay người dùng Youtube cảm thấy khá khó chịu khi xem video bị làm phiền bởi các quảng cáo xuất hiện ngẫu nhiên, ứng dụng Youtube Vanced sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này, đó là ứng dụng xem video Youtube sạch sẽ đồng thời Youtube Vanced cũng cho phép bạn nghe nhạc trên màn hình điện thoại bị tắt.


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube kids được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube kids là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube kids cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá