download YouTube kids cho Android

YouTube kids

 cho Android

Download YouTube kids - Kênh video Youtube dành cho trẻ em, Tải Youtube kids

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/10/2018

Download YouTube kids là một ứng dụng xem video trên các thiết bị di động thông minh mang tới cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ những tính năng xem video trên các thiết bị di động iOS hay Android hấp dẫn. Download YouTube kids sở hữu rất nhiều các bộ phim hoạt hình, video ca nhạc, bên cạnh giải trí còn giúp các em học vừa học vừa chơi hiệu quả.

Quảng cáo

Download YouTube kids chiếm cảm tình của người dùng, nhất la các em nhỏ bởi thiết kế đơn giản và an toàn hơn kèm theo tính năng hữu ích khác như kiểm soát của phụ huynh, hẹn giờ tắt.. Các Video được chia thành 4 mục bao gồm Show, Âm nhạc, Học tập và Khám phá.... đồng thời có thể xem với màn hình lớn hơn với Chromecast, máy chơi game hoăc TV thông minh.

download download youtube kids

Ứng dụng YouTube kids cung cấp các kênh các nhạc thiếu nhi và phim hoạt hình từ các kênh yêu thích như Sesame Street, Thomas & Friends và Dreamworks, các kênh trực tuyến khác như Mother Goose Club, TuTiTu và Super Simple Song, liên quan tới rất nhiều chủ đề bao gồm: âm nhạc, chơi game, khoa học, thủ công...

Download YouTube kids xây dựng các video đảm bảo về nội dung, sử dụng tính năng trộn đầu vào của tất cả người dùng, sau đó tự động phân tích để lọc và loại bỏ các video không phù hợp. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể thông báo nhanh cho YouTube nếu gặp bất cứ nội dung xấu hoặc nghi vấn từ ứng dụng. Tải YouTube kids giúp các em học sinh tiếp cận với nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

Nếu như các bậc phụ huynh, các em học sinh muốn lưu lại những video mà mình thấy hay, thú vị, muốn xem đi xem lại nhiều lần bên cạnh việc xem trực tuyến các em cũng có thể tải các video trên Youtube về một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng như Free Youtube Downloader, đây là một phần mềm tải video youtube trên laptop, máy tính, người dùng có thể dễ dàng chọn chất lượng video mà mình tải về rồi chuyển chúng sang những định dạng khác nhau, Free Youtube Downloader mang tới cho người dùng một phải pháp đơn giản có thể dễ dàng tải được những video chất lượng về các thiết bị của mình. 

Các tính năng chính của Download YouTube kids:

- Ứng dụng xem video cho trẻ em
- Nội dung phong phú, nhiều chủ đề
- Đảm bảo nội dung lành mạnh, phù hợp cho trẻ nhỏ
- Có thể đặt hẹn giờ xem


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube kids được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube kids là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube kids cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá