download YouTube Downloader Converter 7.16.1

YouTube Downloader Converter

 7.16.1

Download YouTube Downloader Converter - Tải và chuyển đổi video trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/01/2021

YouTube Downloader Converter là công cụ được thiết kế với giao diện hấp dẫn, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Instagram và nhiều website khác, chuyển đổi các tập tin video sang nhiều định dạng video và âm thanh cũng như phát các clip trong chương trình phát đa phương tiện tích hợp.

Quảng cáo

YouTube Downloader Converter tải các video với chất lượng cao trên YouTube cùng nhiều website khác, lưu video theo định dạng gốc, chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác và hỗ trợ chức năng playback trên các thiết bị đa phương tiện và trích xuất nội dung âm thanh để tạo các tập tin MP3 cùng nhiều loại tập tin nhạc khác.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tải video trên Youtube, trong đó phải kể đến Youtube Downloader HD với tốc độ tải nhanh, cho phép lựa chọn chất lượng tải về, bên cạnh đó Youtube Downloader HD còn trích xuất các video sang các định dạng tương thích với nhiều loại thiết bị di động.


YouTube Downloader Converter
Download YouTube Downloader Converter - Phần mềm Tải và chuyển đổi video trực tuyến

YouTube Downloader Converter cung cấp nhiều tùy chọn mở rộng tập tin như WMV, MP4, AVI, FLV, MKV, DVD, MP3, WAV và WMA cùng nhiều định dạng hỗ trợ các thiết bị đa phương tiện như Apple, Android, Motorola, Nokia và Sony. Ngoài ra, YouTube Downloader Converter còn có khả năng điều chỉnh các đặc tính video và âm thanh bao gồm: kích thước, tỷ lệ khung hình, tốc độ truyền dữ liệu, tốc độ mẫu, codec, v.v.

Cũng là phần mềm hỗ trợ download các video từ Youtube, Youtube EXE sẽ giúp bạn có được những video yêu thích từ Youtube với quá trình tải nhanh chóng và đơn giản, ưu điểm của Youtube EXE là cung cấp nhiều phương pháp tìm kiếm Video hiệu quả, đồng thời hiển thị chi tiết thông tin của video được tải.

Các tính năng chính của YouTube Downloader Converter:

- Tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, v.v.

- Chuyển đổi tập tin video sáng định dạng khác.

- Tích hợp trình phát đa phương tiện.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video.

- Cho phép điều chỉnh các đặc tính video và âm thanh.


Liên kết tải về - [13.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

YouTube Downloader Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Downloader Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube downloader converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Downloader Converter 7.16.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá