Phần mềm - DUYỆT WEB TRÊN DI ĐỘNG

19 phần mềm liên quan tới "duyệt web trên di động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Element Browser Mobile

Trình duyệt web trên di động
Element Browser Mobile là phần mềm duyệt web trên di động. Nó cho phép duyệt web an toàn, bảo vệ tài khoản đăng nhập web, lưu trữ lịch sử truy cập. Đồng thời giúp tìm kiếm thông tin nhanh, thêm các trang web vào mục yêu thích, tải dữ liệu dễ dàng.

Tags: duyệt web trên di động trình duyệt web cho các thiết bị di động download element browser mobile mới nhất

28669
lượt tải

3/5
Download

Vivaldi cho Android

Trình duyệt đa tính năng cho Android

Trình duyệt Vivaldi cho Android được nhà phát hành tuyên bố là sẽ đưa tất cả các tính năng của phiên bản Desktop sang nền tảng di động. Vivaldi cho Android mang đến cho người dùng Android một công cụ duyệt web với tính tùy biến cao, tốc độ nhanh, khả năng đồng bộ hóa, duyệt web riêng tư...

duyệt web trên di động

Tags: duyệt web trên Android công cụ duyệt web trên di động tải vivaldi cho android miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

FlashFox

Trình duyệt có khả năng chạy Flash Player
FlashFox là trình duyệt web di động miễn phí cung cấp khả năng chạy Flash Player cho video chất lượng tốt, một công cụ duyệt web đơn giản nhưng có đầu đủ các tính năng của một trình duyệt web cao cấp. Việc tích hợp sẵn Flash trên FlashFox giúp bạn giảm thiểu được việc cài đặt các ứng dụng Flash của bên thứ 3. duyệt web trên di động

Tags: trình duyệt web hỗ trợ Flash download flashfox cho android version

145
lượt tải

3/5
Download


Yo Browser

Trình duyệt an toàn và mạnh mẽ
Yo Browser là trình duyệt web an toàn và tốc độ cao dành cho di động, đáp ứng mọi nhu cầu duyệt web của bạn. Những ưu điểm của VC Browser: dung lượng nhỏ nhưng nhiều tính năng, hỗ trợ tải nhạc, duyệt web tối ưu dữ liệu, chế độ đọc tin ban đêm, tạo môi trường trực tuyến riêng tư.

Tags: duyệt web nhanh download yo browser miễn phí

626
lượt tải

3/5
Download

Desktop FullScreen Web Browser

Trình duyệt web FullScreen phong cách Desktop
Desktop FullScreen Web Browser là trình duyệt web FullScreen giúp bạn trải nghiệm các tính năng duyệt web của máy tính PC trên nền tảng di động. Desktop FullScreen Web Browser cho phép duyệt web đa tab dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ duyệt web PC và phiên bản di động của trang web, đồng thời luôn luôn an toàn khi trực tuyến.

Tags: duyệt web an toàn download desktop fullscreen web browser bản mới

356
lượt tải

3/5
Download

Fulldive Browser

Lướt web nhanh và an toàn trên Android
Fulldive Browser là trình duyệt web di động gọn nhẹ mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh chóng và an toàn trên các thiết bị di động. Ngoài ra với Fulldive Browser người dùng còn được kiếm tiền mặt và các thẻ quà tặng chỉ bằng cách trực tuyến, xem các nguồn tin địa phương phong phú.

Tags: download fulldive browser bản mới

46
lượt tải

3/5
Download

Privacy Browser

Trình duyệt web bảo mật
Privacy Browser là trình duyệt web trên di động tập trung nhiều vào tính năng bảo mật, tối thiểu hóa lượng thông tin được gửi đến internet để tăng tốc độ, giảm thiểu lượng thông tin được lưu trữ trên thiết bị. Privacy Browser còn cho phép sử dụng cài đặt tên miền để tự động bật một số tính năng nhất định khi vào một trang web cụ thể.

Tags: download privacy browser bản mới

150
lượt tải

3/5
Download

HD Browser

Lướt web nhanh và an toàn trên di động
HD Browser là phiên bản trình duyệt web trên nền tảng di động với dung lượng nhẹ nhàng, cung cấp cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh chóng và an toàn giúp bạn tự do và thoải mái thực hiện những hoạt động trực tuyến. HD Browser còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm bằng giọng nói của Google giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các dữ liệu mình cần.

Tags: download hd browser cho android free

256
lượt tải

3/5
Download

Ninesky Browser

Trình duyệt nhanh và bảo mật hơn trên di động
Ninesky Browser là trình duyệt web tốc độ cao, thông minh và an toàn trên các thiết bị di động, đặc biệt quan tâm nhiều hơn đến bảo mật Internet và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Ninesky Browser còn hỗ trợ nhiều công cụ tìm kiếm, dấu trang trên đám mây, tích hợp trình quay số nhanh, gõ thông minh, quản lý tệp tải xuống.

Tags: down ninesky browser free

465
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Edge Canary

Trình duyệt an toàn, tốc độ cao trên di động
Microsoft Edge Canary là phiên bản trình duyệt Microsoft Edge trên nền tảng di động, được tối ưu hóa về cả giao diện, cách sử dụng để mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Microsoft Edge Canary, cho phép đăng nhập vào Microsoft Account và đồng bộ các dữ liệu trình duyệt.

Tags: duyệt web tốc độ cao tải microsoft edge canary miễn phí

679
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "duyệt web trên di động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật