download Ninesky Browser Cho Android

Ninesky Browser

 Cho Android

Download Ninesky Browser - Trình duyệt nhanh và bảo mật hơn trên di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/08/2020

Ninesky Browser là trình duyệt web tốc độ cao, thông minh và an toàn trên các thiết bị di động, đặc biệt quan tâm nhiều hơn đến bảo mật Internet và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Ninesky Browser còn hỗ trợ nhiều công cụ tìm kiếm, dấu trang trên đám mây, tích hợp trình quay số nhanh, gõ thông minh, quản lý tệp tải xuống.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Ninesky Browser

Ninesky Browser mang đến môi trường duyệt web an toàn và riêng tư, cảnh báo khi các trang web nguy hiểm đang tấn công, bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Ninesky Browser có sẵn ba công cụ tìm kiếm tuyệt vời trong trình duyệt Ninesky: Google, Bing và Yahoo, đồng thời cps thể sử dụng chức năng Cloud Bookmarks chia sẻ dấu trang của mình trong các thiết bị di động khác nhau. Trình duyệt này cũng giúp bạn truy cập các trang web yêu thích vô cùng nhau chóng, đặt, đặt trước hai trang web phổ biến cho bạn gồm Facebook và YouTube.

ninesky browser

Download Ninesky Browser, Trình duyệt nhanh và bảo mật hơn trên di động

Ninesky Browser có tính năng gõ thông minh từ thanh địa chỉ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy trang web muốn truy cập, sử dụng các tệp và hình ảnh tải xuống, các tab duyệt giúp duyệt web trên thiết bị di động dễ dàng như sử dụng máy tính. Tính năng Multi-Touch Zoom cho phép sử dụng hai ngón tay có thể dễ dàng làm cho văn bản lớn hơn hoặc nhỏ hơn, ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

2. Các đặc điểm chính của Ninesky Browser:

- Duyệt web nhanh, an toàn, bảo vệ dữ liệu cá nhân.
- Dấu trang và đồng bộ trên đám mây.
- Hỗ trợ 3 công cụ tìm kiếm, tính năng gõ từ thông minh.
- Tính năng Multi-Touch Zoom để phóng to thu nhỏ văn bản.
- Quản lý file tải xuống, quản lý nhiều tab đang mở.

3. App liên quan

Puffin Browser cũng là trình duyệt web cho di động dựa trên công nghệ đám mây an toàn và rất nhiều tính năng cho người dùng trải nghiệm, đặc biệt Puffin Browser còn có chế độ trực tuyến ẩn danh, tính năng bookmark, quản lý file download và lịch sử duyệt web.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninesky Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ninesky browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ninesky Browser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá