Phần mềm - GAME BẮN SÚNG VIỄN TƯỞNG

6 phần mềm liên quan tới "game bắn súng viễn tưởng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MechWarrior Online Solaris

Game bắn súng viễn tưởng cho PC

MechWarrior Online Solaris thuộc thể loại game bắn súng dành cho PC với bối cảnh là thế giới giả tưởng trong vũ trụ. Tham gia MechWarrior Online Solaris, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu súng nảy lửa, đối đầu với các thế lực ngoài vũ trũ, chiến đấu và dành chiến thắng để bảo vệ vùng đất của mình.

Tags: game bắn súng game bắn súng viễn tưởng download mechwarrior online solaris mới nhất version

418
lượt tải

3/5
Download

Defiance 2050

Game bắn súng viễn tưởng góc nhìn thứ 3
Defiance 2050 thuộc thể loại game bắn súng dành cho PC với thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt cùng gameplay lôi cuốn. Tham gia Defiance 2050, người chơi sẽ được trải nghiệm những màn đấu súng mãn nhãn từ những cuộc chiến trong tương lai xa xôi, giữa con người sở hữu các loại vũ khí tân tiến cùng đám người ngoài hành tinh quái dị. game bắn súng viễn tưởng

Tags: game bắn súng góc nhìn thứ 3 download defiance 2050 free

922
lượt tải

3/5
Download

Battlefield 2142

Game bắn súng viễn tưởng
Battlefield 2142 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) đình đám trong seri game Battlefield, cung cấp hàng loạt những vũ khí và trang thiết bị tiên tiến với bối cảnh chiến tranh ở thế kỷ 22, tạo nên sức lôi cuốn đối với những game thủ đam mê dòng game này. game bắn súng viễn tưởng

Tags: game bắn súng trong môi trường viễn tưởng download battlefield 2142 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Control

Game bắn súng viễn tưởng

Control thuộc thể loại game bắn súng đa không gian, góc nhìn thứ ba với cốt truyện lạ và độc đến từ gameplay đến công nghệ hỗ trợ. Nhân vật chính trong Control là cô gái tên Jesse với năng lực siêu nhiên, bạn sẽ giúp cô điều tra và khám phá những bí ẩn tại The Oldest House, sử dụng năng lực của mình để phá tan các thể lực hắc ám.

Tags: bắn súng viễn tưởng download control free

30
lượt tải

3/5
Download

Disorder

Game bắn súng viễn tưởng cho mobile

Disorder là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho di động được xây dựng về bối cảnh thế giới tương lai gần với thảm họa chiến tranh hạt nhân tàn phá hầu hết các vùng đất, Disorder tập trung vào bối cảnh chiến tranh rộng lớn và cố gắng mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi.

Tags: game bắn súng góc nhìn thứ nhất download disorder mới nhất

403
lượt tải

3/5
Download

Deep Rock Galactic

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất
Hungry Dragon cho iOS thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất với bối cảnh khoa học viễn tưởng. Tham gia Hungry Dragon cho iOS người chơi được vào vai những người lùn hành nghề thợ mỏ, thực hiện việc tìm kiếm kho báu trong các hang động chằng chịt với vô số nguy hiểm đang chờ đón mà đáng ngại nhất là những loại quái vật đáng sở ẩn mình khắp nơi.

Tags: download deep rock galactic free

877
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game bắn súng viễn tưởng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá