Tác giả Hải Yến

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Hải Yến
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Free VeeCool Video Capture - Quay video từ màn hình
Free VeeCool Video Capture là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện ghi lại video được phát trên màn hình máy tính cá nhân được kịp thời và chính xác.
27/11/2013 Download
Zip Self Extractor Creator - Giải nén, truy xuất file nén Zip
Zip Self-Extractor Creator là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi các file nén Zip sang dạng tự giải nén một cách đơn giản và nhanh chóng.
31/10/2013 Download
Advanced CAB Repair - Sửa chữa tập tin nén CAB
Advanced CAB Repair là ứng dụng mạnh mẽ trong đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện sửa chữa tệp tin nén CAB bị lỗi do nhiều lý do khác nhau.
31/10/2013 Download
Wake On LAN Sender - Truy cập máy tính trong mạng LAN
Wake-On-LAN Sender là ứng dụng trợ giúp công việc bật các máy tính trong mạng LAN từ xa. Phần mềm còn cho phép xác định địa chỉ MAC của máy tính trong mạng LAN và hỗ trợ các tham số dòng lệnh.
06/12/2018 Download
Sonne Screen Video Capture - Chụp ảnh màn hình máy tính
Sonne Screen Video Capture là phần mềm cho phép người sử dụng chụp lại hình ảnh của màn hình desktop và lưu chúng dưới định dạng BMP hoặc JPG.
31/10/2013 Download
Jocsoft Youtube FLV Downloader - Tải file FLV từ youtube
Jocsoft Youtube FLV Downloader là tiện ích cho phép người sử dụng tìm kiếm và tải các video trên các website về máy tính.
31/10/2013 Download
Power Screen Capture - Quay phim, chụp ảnh màn hình
Power Screen Capture là phần mềm cung cấp cho người sử dụng các công cụ hữu hiệu để chụp ảnh và quay video màn hình.
31/10/2013 Download
HP Photosmart Essential - Quản lý, chỉnh sửa hình ảnh
HP Photosmart Essential là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc quản lý bộ sưu tập hình ảnh được hợp lý và khoa học thông qua việc tạo album theo chủ đề.
01/11/2013 Download
Screen Grab Pro - Chụp ảnh từ màn hình
Screen Grab Pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc thực hiện chụp hình ảnh toàn bộ hoặc một phần của màn hình một cách đơn giản với chất lượng hình ảnh được đảm bảo.
19/11/2017 Download
Photo Frame Effects Free - Chỉnh sửa file hình ảnh
Photo Frame & Effects Free là ứng dụng mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa file ảnh một cách dễ dàng mà vẫn đạt kêt quả cao.
01/11/2013 Download
Quick HTML Color Picker - Chọn màu từ màn hình desktop
Quick HTML Color Picker là ứng dụng độc đáo được thiết kế với các công cụ đơn giản nhằm hỗ trợ người sử dụng chọn màu từ màn hình để lưu lại một cách dễ dàng và nhanh chóng.
01/11/2013 Download
Jpeg Resize - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh
Jpeg Resize là một phần mềm sẽ giúp bạn trong việc chỉnh sửa một số lượng lớn hình ảnh.Đây là phần mềm rất phổ biến và tiện ích giup các hình ảnh của bạn có thể được định lại kích thước với chất lượng cao.
01/11/2013 Download
Portable PhotoFiltre - Chỉnh sửa hình ảnh
Portable PhotoFiltre là phần mềm di động của PhotoFiltre, một phần mềm có đầy đủ tính năng hình ảnh và trình biên tập đồ họa cho người mới bắt đầu sử dụng. Do vậy mà nó không yêu cầu cao với người sử dụng về kiến thức đồ họa.
01/11/2013 Download
uniKode for Lao - Gõ chữ Lào trên Windows
uniKode for Lao là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng gõ chữ Lào ngay trên hệ điều hành thông qua một bàn phím ảo sắp xếp đầy đủ các ký tự của ngôn ngữ Lào. Ứng dụng này cung cấp các font chữ lào trong bãng mã Unicode.
02/11/2013 Download
uniKode for Kannada - Hỗ trợ gõ tiếng Kannada
uniKode for Kannada là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng gõ tiếng Kannada (là một trong các ngôn ngữ chính của Ấn Độ, thuộc hệ ngôn ngữ Dravidian) qua một bàn phím ảo sắp xếp đầy đủ các ký tự Kannada.
29/10/2013 Download
 Bài viết của tác giả Hải Yến là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá