download MultiLingual Soft Keyboards 1.0.0

MultiLingual Soft Keyboards

 1.0.0

Download MultiLingual Soft Keyboards - Bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Hải Yến  cập nhật: 06/02/2015

MultiLingual Soft Keyboards cung cấp một bàn phím ảo thay thế bàn phím vật lý sẵn có của máy tính với rất nhiều lựa chọn về ngôn ngữ và cách bố trí bàn phím khác nhau. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các phím cơ bản cần có trên bàn phím giúp người dùng thực hiện các công việc phải sử dụng bàn phím nhanh và tiện lợi hơn.

Quảng cáo

MultiLingual Soft Keyboards hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc thông thường như gõ văn bản, chèn các kí hiệu, sử dụng các phím nóng, phím tắt, dấu cách, nhập số liệu.... Người dùng sẽ được lựa chọn từ hơn 13 cách bố trí bàn phím khác nhau trong nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Tính năng này đặc biệt hữu dụng đối với các thiết bị không hỗ trợ bàn phím hoặc với các công việc cần sử dụng đến nhiều ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, bàn phím ảo này còn tích hợp những ưu điểm vượt trội về tính bảo mật thông tin hiệu quả khi bạn gõ những thông tin quan trọng trên bàn phím ảo như tìm kiếm các nội dung nhạy cảm, thực hiện các giao dịch về tài khoản ngân hàng, tín dụng hoặc nhập mật khẩu trên các trang web trực tuyến...đảm bảo không một dữ liệu nào còn tồn tại trên máy tính của bạn.

So với nhiều công cụ khác có cùng chức năng MultiLingual Soft Keyboards có những ưu điểm vượt trội về khả năng tùy biến giao diện, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đây là ứng dụng băn văn phòng rất cần thiết cho nhiều người dùng.

Các tính năng chính của MultiLingual Soft Keyboards:

- Cung cấp bàn phím ảo thay thế bàn phím máy tính
- Hỗ trợ nhiều cách bố trí bàn phím
- Tích hợp đầy đủ các ký tự và phím chức năng
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Bảo mật các thông tin khi gõ trên bàn phím ảo
- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [493 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiLingual Soft Keyboards được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multilingual soft keyboards là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MultiLingual Soft Keyboards 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá