download uniKode for Kannada 0.9

uniKode for Kannada

 0.9

Download uniKode for Kannada - Hỗ trợ gõ tiếng Kannada

Hải Yến  cập nhật: 29/10/2013

uniKode for Kannada là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng gõ tiếng Kannada (là một trong các ngôn ngữ chính của Ấn Độ, thuộc hệ ngôn ngữ Dravidian) qua một bàn phím ảo sắp xếp đầy đủ các ký tự Kannada.

Quảng cáo

uniKode for Kannada cung cấp cho người dùng một bàn phím ảo trên hệ điều hành, cho phép gõ ngôn ngữ tiếng Kannada dễ dàng hơn với đầy đủ các ký tự được hỗ trợ. Giao diện chương trình gồm các chữ cái, các nút bấm cơ bản được sắp xếp hợp lý. Người dùng sẽ không gặp khó khăn nào khi tạo các các văn bản bằng tiếng Kannada.

uniKode for Kannada cũng là một hỗ trợ rất đắc lực trong việc học tập và nghiên cứu tiếng Kannada - một ngôn ngữ tượng hình phức tạp. Cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thay cách gõ phím bằng các ngón tay thông thường bằng các thao tác click chuột. Tiện ích này được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, tích hợp với bảng mã quốc tế Unicode và không xung đột với các bộ gõ hiện có trên máy tính của bạn.

uniKode for Kannada  có ưu điểm là nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tạo văn bản, trò chuyên với bạn bè, liên lạc email hoặc tìm kiếm các thông tin trên Internet bằng tiếng Kannada.

Các tính năng chính của uniKode for Kannada:

- Cung cấp bàn phím ảo gõ tiếng Kannada
- Hỗ trợ đầy đủ các ký tự lào và các phông chữ đi kèm
- Các ký tự sắp xếp hợp lý
- Tích hợp bãng mã Unicode
- Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 Liên kết tải về - [521 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uniKode for Kannada được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unikode for kannada là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uniKode for Kannada 0.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá