download uniKode for Lao 1.01

uniKode for Lao

 1.01

Download uniKode for Lao - Gõ chữ Lào trên Windows

Hải Yến  cập nhật: 02/11/2013

uniKode for Lao là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng gõ chữ Lào ngay trên hệ điều hành thông qua một bàn phím ảo sắp xếp đầy đủ các ký tự của ngôn ngữ Lào. Ứng dụng này cung cấp các font chữ lào trong bãng mã Unicode.

Quảng cáo

uniKode for Lao là một bàn phím tiếng Lào ảo trên hệ điều hành, cho phép người dùng gõ ngôn ngữ tiếng Lào dễ dàng với đầy đủ các ký tự được hỗ trợ. Giao diện chương trình khá đơn giản, là một bàn phím ảo với các chữ cái, các nút bấm cơ bản được sắp xếp rõ ràng và hợp lý. Người dùng sẽ dễ dàng xây dựng được các văn bản bằng tiếng Lào với nhiều font chữ mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

uniKode for Lao cũng là một hỗ trợ rất đắc lực trong việc học tập và nghiên cứu tiếng Lào - một ngôn ngữ tượng hình khá khó. Người dùng sẽ sử dụng thao tác của con trỏ chuột để tạo từ, câu và văn bản bằng tiếng Lào. Phần mềm này được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, tích hợp với bảng mã quốc tế Unicode và không xung đột với các bộ gõ hiện có trên máy tính của bạn.

So với nhiều công cụ có cùng chức năng gõ tiếng Lào khác, tiện ích này có ưu điểm là nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tạo văn bản, trò chuyên với bạn bè, liên lạc email hoặc tìm kiếm các thông tin trên Internet bằng tiếng Lào.

Các tính năng chính của uniKode for Lao:

- Cung cấp bàn phím ảo gõ tiếng Lào
- Hỗ trợ đầy đủ các ký tự lào và các phông chữ đi kèm
- Các ký tự sắp xếp hợp lý
- Tích hợp bãng mã Unicode
-  Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 Liên kết tải về - [453 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uniKode for Lao được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unikode for lao là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uniKode for Lao 1.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá