download itKeyboard 6.0.0.1511

itKeyboard

 6.0.0.1511

Download itKeyboard - Bàn phím ảo cho máy tính

Hải Yến  cập nhật: 01/11/2013

itKeyboard là sự thay thế hoàn hảo cho bàn phím thông thường trên máy tính của bạn khi người dùng có thể thực hiện tất cả các công việc thông qua một bàn phím ảo. Công cụ này hỗ trợ đầy đủ các ký tự và nút chức năng sẵn có trong nhiều ngôn ngữ giúp bạn gõ văn bản và thao tác nhanh hơn so với sử dụng bàn phím trên máy tính.

Quảng cáo

itKeyboard hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, thực hiện giao dịch email, tìm kiếm thông tin trên Internet thông qua bàn phím ảo rất nhanh chóng và tiện lợi. Công cụ này cho phép nhập các ký tự của nhiều ngôn ngữ khác nhau và nhiều mẫu bàn phím được cung cấp phù hợp cho màn hình của nhiều thiết bị như PC, máy tính bảng, điện thoại di động...

itKeyboard có giao diện người dùng hoàn toàn tùy biến, được thay đổi dễ dàng về kích thước, màu sắc, định dạng ký tự, tương thích với từng trường hợp và yêu cầu của người dùng. Bạn cũng có thế sử dụng chế độ bàn phím trong suốt, phóng to hoặc thu nhỏ các phím. Nếu sau một khoảng thời gian nhàn rỗi không sử dụng, ứng dụng cũng sẽ tự động ẩn.

Các tính năng chính của itKeyboard:

- Cung cấp bàn phím ảo trên máy tính.


itKeyboard cho phép người dùng sử dụng một bàn phím ản trên màn hình máy tính để thay thế chức năng của bàn phím thông thường, hỗ trợ gõ từ ngữ trong nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Nga.... Tính năng này rất hữu ích đối với những người muốn thực hiện các giao dịch bằng nhiều thứ tiếng khác nhau nhưng không có hỗ trợ trên máy tính. Mặt khác cũng giúp những người khuyết tật về tay không thể điều khiển được bàn phím vật lý.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

itKeyboard là công cụ nhỏ gọn, tích hợp chặt chẽ với Windows, các chữ cái, ký tự và các phím bấm cơ bản như trên bàn phím vật lý được sử dụng dễ dàng bằng các thao tác nhấp chuột. Người dùng cũng được tùy chỉnh dễ dàng các chế độ sử dụng bàn phím, thiết lập âm thanh cho các tổ hợp phím, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bàn phím ảo bất cứ lúc nào.
 Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm itKeyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat itkeyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

itKeyboard 6.0.0.1511


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá