download Screen Grab Pro 1.8

Screen Grab Pro

 1.8

Download Screen Grab Pro - Chụp ảnh từ màn hình

Hải Yến  cập nhật: 11/08/2020

Screen Grab Pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc thực hiện chụp hình ảnh toàn bộ hoặc một phần của màn hình một cách đơn giản với chất lượng hình ảnh được đảm bảo.


Screen Grab Pro cho phép người sử dụng thực hiện chụp ảnh toàn bộ màn hình chỉ với các thao tác chuột đơn giản. Không những vậy, chương trình còn cung cấp công cụ cho phép bạn xác định phạm vi màn hình cần chụp hình để thực hiện chụp một cách chuẩn xác. Với tính năng này bạn có thể chụp bất kì phần nào của màn hình để phục vụ cho các công việc khác nhau của mình một cách chính xác.

Với Screen Grab Pro người dùng còn được hỗ trợ tùy chọn chế độ sâu màu cho hình ảnh sau khi chụp tùy theo ý thích của mình. Giá trị sâu màu càng lớn thì dung lượng hình ảnh sẽ lớn do đó, bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ngoài ra, Screen Grab Pro cũng cung cấp tới người sử dụng nhiều định dạng hình ảnh khác nhau để thực hiện lưu ảnh chụp màn hình như: BMP, JPG, ICO, PDF. Những định dạng này được sử dụng phổ biến hiện nay do đó người dùng có thể chủ động lựa chọn để chia sẻ hay upload được thuận tiên.

Những tính năng chính của Screen Grab Pro:


-Hỗ trợ chụp ảnh toàn bộ màn hình máy tính.
-Công cụ thiết lập phạm vi chính xác cần chụp của màn hình.
-Cho phép tùy chọn chế độ sâu màu cho ảnh chụp.
-Khả năng lưu ảnh chụp dưới các định dạng: BMP, JPG, ICO, PDF.Liên kết tải về - [1.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Grab Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screen grab pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screen Grab Pro 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cappy 3/5 Chụp màn hình máy tính
  • Snipaste 5/5 Chụp màn hình máy tính, chỉnh sửa ảnh chụp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm