download No Keys 7.0

No Keys

 7.0

Download No Keys - Bàn phím ảo cho máy tính

Hải Yến  cập nhật: 03/09/2014

No-Keys là một tiện ích giúp đỡ người dùng thực hiện các công việc trên máy tính với một bàn phím trên màn hình thay thế cho bàn phím vật lý thông thường. Bàn phím ảo này sẽ giúp cho việc đánh máy trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn thông qua các thao tác với con trỏ chuột.


No-Keys giúp người dùng thực hiện các thao tác gõ phím với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ngay trên máy tính khi không có sự hỗ trợ của bàn phím vật lý hoặc để đơn giản hóa các công việc. Bàn phím ảo này có chức năng giống hệt bàn phím thật đi kèm với những ưu điểm về bảo mật thông tin. Nó cũng được sử dụng cho các máy tính màn hình cảm ứng để loại bỏ sự cần thiết của các bàn phím cồng kềnh.

Với phần mềm này bạn sẽ được thực hiện các công việc thông thường như gõ văn bản, chèn các kí hiệu, sử dụng các phím nóng, phím tắt để điều khiển trên Windows, dấu cách, nhập số liệu, sao chép và dán văn bản... Những công việc này sẽ được thực hiện gọn gàng chỉ với một màn hình và hoạt động nhấp chuột, tiết kiệm thời gian và các thao tác từ các ngón tay cho người dùng.

No-Keys được sử dụng nhiều cho các thiết bị di động không hỗ trợ bàn phím, tích hợp chặt chẽ với các chức năng trên hệ điều hành, mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Giao diện của bàn phím ảo khá đơn giản được tùy chỉnh kích thước dễ dàng để phù hợp cho màn hình của từng thiết bị

Các tính năng chính của No-Keys:

- Cung cấp bàn phím ảo trên máy tính.
- Cho phéo thực hiện nhập văn bản và nhiều công việc thay thế cho bàn phím thật
- Thích hợp với nhiều thiết bị
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Tùy chỉnh kích thước bàn phím
- Giao diện tùy biến và linh hoạt
- Đơn giản và dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [497 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • No Keys 7.0 (Bản chuẩn cuối) - 29/12/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm No Keys được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat no keys là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

 


 

 
Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm