download Norton Security Scan and Clean 1.4.1.15

Norton Security Scan and Clean

 1.4.1.15

Download Norton Security Scan and Clean - Loại bỏ các Virus thông dụng

Hải Yến  cập nhật: 04/11/2013

Norton Security Scan and clean là một giải pháp hữu hiệu trong việc loại bỏ các loại virus phổ biến hiện nay cũng như các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp tồn tại trên Internet. Phần mềm hỗ trợ cấu hình Windows XP và Vista. Phần mềm này sẽ luôn đảm bảo an ninh hệ thống máy tính của bạn an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

Để có thể sử dụng được một công cụ nhỏ gọn nhưng tính năng mạnh mẽ trong việc phát hiện và tiêu diệt virus, các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp không phải là dễ. Do vậy khi phần mềm Norton Security Scan and clean ra đời rất được nhiều người ủng hộ bởi sự nhỏ gọn trái ngược hẳn với tính năng của nó.

Norton Security Scan and clean được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt nhanh chóng các loại virus, phần mềm độc hại phổ biến hiện nay. Nó luôn giữ cho an ninh hệ thống an toàn ở mức tối đa. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến giúp phần mềm có thể phát huy hiệu quả tính năng bảo vệ dữ liệu của mình.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn xử lý các tập tin bị nhiễm virus, bị lỗi sau khi cô lập chúng tránh làm lây lan sang các khu vực khác trên hệ thống. Với cài đặt đơn giản chắc chắn bạn sẽ thích ngay lần đầu sử dụng phần mềm này.

Các tính năng chính của Norton Security Scan and clean:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt virus, các phần mềm độc hại.
- Tạo danh sách các tập tin nghi ngờ để bạn có thể đưa ra giải pháp phù hợp.
- Phần mềm nhỏ gọn tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống.
- Luôn đảm bảo an ninh hệ thống một cách tối đa.
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton Security Scan and Clean được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton security scan and clean là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norton Security Scan and Clean 1.4.1.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá