download Photo Frame Effects Free 1.12 Build 188

Photo Frame Effects Free

 1.12 Build 188

Download Photo Frame Effects Free - Chỉnh sửa file hình ảnh

Hải Yến  cập nhật: 01/11/2013

Photo Frame & Effects Free là ứng dụng mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa file ảnh một cách dễ dàng mà vẫn đạt kêt quả cao.

Quảng cáo

Photo Frame & Effects Free cung cấp tới người sử dụng hơn 60 khung hình với chủ đề khác nhau để có thể tùy chọn theo nội dụng hình ảnh. Với tính năng này bạn có thể thêm khung hình cho bất kì hình ảnh nào để chúng thêm sinh động.

Với Photo Frame & Effects Free bạn cũng được hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa khác như: thay đổi kích thước hình ảnh, xoay hình ảnh theo sở thích, thêm hiệu ứng, thay đổi độ bão hòa… Từ các công cụ quan trọng này bạn có thể biến đổi hình ảnh mình đang sở hữu theo bất kì phong cách nào mà bạn muốn để có được những hình ảnh đẹp và độc đáo.

Ngoài ra, Photo Frame & Effects Free còn cung cấp tính năng xem trước các hiệu ứng trước khi áp dụng vào hình ảnh để có thể chọn chuẩn xác những hiệu ứng cần thiết. Tính năng này giúp người dùng đảm bảo được quá trình chỉnh sửa hình ảnh diễn ra đạt hiệu quả cao mà không có nhầm lẫn hay sai sót xảy ra.

Những tính năng chính của Photo Frame & Effects Free:


-Hỗ trợ hơn 60 khung hình khác nhau.
-Công cụ chỉnh sửa hình ảnh: thay đổi kích thước hình ảnh, xoay hình ảnh theo sở thích, thêm hiệu ứng, thay đổi độ bão hòa…
-Cho phép xem trước hiệu ứng trước khi áp dụng vào hình ảnh.Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Frame Effects Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo frame effects free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Frame Effects Free 1.12 Build 188


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá