download Jpeg Resize 2009.2

Jpeg Resize

 2009.2

Download Jpeg Resize - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh

Hải Yến  cập nhật: 01/11/2013

Jpeg Resize là một phần mềm sẽ giúp bạn trong việc chỉnh sửa một số lượng lớn hình ảnh.Đây là phần mềm rất phổ biến và tiện ích giup các hình ảnh của bạn có thể được định lại kích thước với chất lượng cao.

Quảng cáo

Jpeg Resize là một phần mềm rất tiện dụng và hữu ích, sẽ giúp bạn trong việc chỉnh sửa,thay đổi kích thước một số lượng lớn hình ảnh, định lại kích thước với chất lượng cao.

Đối với phần mềm Jpeg Resize những bức ảnh của bạn có thể được định lại kich thước với chất lượng cao, được cắt xén hay sử dụng một mẫu đã được định nghĩa.

Sử dụng Jpeg Resize việc lưu trữ được thực hiện như một ảnh có thể cấu hình. Bạn có thể xem trước kết quả trước khi lưu vào ổ đĩa.

Với phần mềm Jpeg Resize, bạn có thể dễ dàng tạo một phiên bản email thân thiện của các hình ảnh của bạn, nạp nhanh hơn, di chuyển dễ dàng từ thư mục này sang thư mục khác.

Jpeg Resize giúp bạn chỉnh sửa số lượng lớn file ảnh thay đổi kích thước hàng loạt ảnh do đó tiết kiệm không gian trên ổ cứng của bạn.Bạn có thể sử dụng độ phân giải cao (1600x1200) cho việc tạo hình nền máy tính hoặc chia sẻ file.

Các tính năng chính của Jpeg Resize:

- Sẽ giúp bạn chỉnh sửa, thay đổi kích thước môt số lương lớn hình ảnh.
- Có thể xem trước kết quả trước khi lưu.
- Có thể định lại kích thước với chất lượng cao.
- Có thể tạo một phiên bản email thân thiện.
- Cho phép sử dụng độ phân giải cao.Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jpeg Resize được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpeg resize là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jpeg Resize 2009.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá