download HP Photosmart Essential 3.5

HP Photosmart Essential

 3.5

Download HP Photosmart Essential - Quản lý, chỉnh sửa hình ảnh

Hải Yến  cập nhật: 01/11/2013

HP Photosmart Essential là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc quản lý bộ sưu tập hình ảnh được hợp lý và khoa học thông qua việc tạo album theo chủ đề.

Quảng cáo

HP Photosmart Essential cung cấp tới người dùng nhiều mẫu album theo các chủ đề khác nhau để có thể lựa chọn và sắp xếp cho bộ sưu tập ảnh của mình. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web của chương trình để có thể tải những mẫu album mới tạo cho hình ảnh của mình. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn chủ động lựa chọn mẫu album sao cho phù hợp với nội dung hình ảnh bên trong để quản lý được dễ dàng hơn.

Phần mềm HP Photosmart Essential cũng cho phép người dùng tạo lời chào mừng hay lịch biểu cho album của mình để chúng thêm sinh động và hấp dẫn người xem. Tuy là một tính năng nhỏ nhưng với những người yêu thích việc làm album ảnh thì nó rất cần thiết để họ có thể tạo ra sự riêng biệt cho những album khác nhau của mình.

Không những vậy, HP Photosmart Essential còn có khả năng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh và in ấn khi cần thiết để cho vào album ảnh gia đình. Người dùng cũng được phép chia sẻ album ảnh qua email tới bạn bè hay người thân trực tiếp từ chương trình này.

Những tính năng chính của HP Photosmart Essential:


- Hỗ trợ các mẫu album mang chủ đề khác nhau để người dùng sắp xếp và phân loại hình ảnh.
- Khả năng tạo lời chào mừng hoặc lịch biểu cho album.
- Tính năng chỉnh sửa và in ấn hình ảnh.
- Hỗ trợ chia sẻ album qua email.Liên kết tải về - [18.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP Photosmart Essential được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp photosmart essential là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP Photosmart Essential 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá