download uniKode for Armenia 1.00

uniKode for Armenia

 1.00

Download uniKode for Armenia - Bàn phím ảo gõ tiếng Armenia

Hải Yến  cập nhật: 29/10/2013

uniKode for Armenia là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng gõ chữ Tamil thông qua một bàn phím ảo sắp xếp đầy đủ các ký tự của ngôn ngữ này. Ứng dụng này cũng được xem là giải pháp hiệu quả khi máy tính của bạn không tích hợp bộ cài gõ chữ Armenia qua bàn phím vật lý.

Quảng cáo

Tamil là ngôn ngữ chính thức của Cộng hòa Armenia cũng như trong khu vực Nagorno -Karabakh, được sử dụng ở các cộng đồng Armenia hải ngoại. Ngôn ngữ này có chữ viết riêng, bảng chữ cái Armenia với các ký tự đặc biệt. uniKode for Armenia là công cụ chuyên dụng cho việc gõ chữ Armenia. Phần mềm này được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, tích hợp với bảng mã quốc tế Unicode.

uniKode for Armenia cho phép người dùng gõ ngôn ngữ tiếng Armenia dễ dàng thông qua một bàn phím ảo trên Windows với hỗ trợ đầy đủ các ký tự. Giao diện chương trình khá đơn giản, các chữ cái được sắp xếp rõ ràng và hợp lý. Người dùng sẽ dễ dàng xây dựng được các văn bản bằng tiếng Armenia rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tiện ích này có ưu điểm là nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tạo văn bản, trò chuyên với bạn bè, liên lạc email hoặc tìm kiếm các thông tin trên Internet bằng tiếng Armenia.

Các tính năng chính của uniKode for Armenia:

- Cung cấp bàn phím ảo gõ tiếng Armenia
- Hỗ trợ học tập và nghiên cứu tiếng Armenia
- Các ký tự sắp xếp hợp lý
- Tích hợp bãng mã Unicode
- Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 Liên kết tải về - [559 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uniKode for Armenia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unikode for armenia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uniKode for Armenia 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DialKeys 3/5 Bàn phím ảo trên Windows
  • RapidKeys 3/5 Bàn phím ảo đa chức năng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá